• Khai trương Siêu Thị Đặc Sản Đất Phương Nam tại Khu du lịch Rừng tràm Trà Sư  (13/02/2023)

  Ngày 11/2/2023, tại Khu du lịch Rừng tràm Trà Sư, Công ty TNHH MTV Vườn Bà Ba chính thức khai trương Siêu thị đặc sản Đất Phương Nam. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới đối với hoạt động quảng bá và mở ra cơ hội phát triển thị trường cho các sản phẩm đặc trưng đạt chứng nhận OCOP của An Giang và các tỉnh, thành phố đến với khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với An Giang.

 • Đưa hàng Việt Nam gần hơn với người tiêu dùng  (05/09/2022)

  Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là chủ trương lớn, nhằm góp phần thúc đẩy sản xuất hàng hóa có chất lượng và sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Trong thời gian qua, tỉnh An Giang đã có nhiều biện pháp đẩy mạnh cuộc vận động này.

 • Những nỗ lực góp phần khẳng định thương hiệu Việt  (21/07/2022)

  Thời gian qua, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh An Giang được các doanh nghiệp và người tiêu dùng tích cực hưởng ứng, mang lại những hiệu ứng đáng phấn khởi, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất và kinh doanh sản phẩm nội địa.

 • Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư triển khai 02 chuyên đề thuộc “Chuỗi tập huấn kiến thức tổng quan và nâng cao kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp An Giang”  (19/11/2021)

  Trong 02 ngày 18 và 19/11/2021, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư đã phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, Liên minh chuyển đổi số DTS và IM GROUP – Hệ thống Học viện kinh doanh số triển khai “Chuỗi tập huấn kiến thức tổng quan và nâng cao kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp An Giang” bằng hình thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom. Với sự tham gia của gần 100 đại biểu đến từ các Sở, ngành; phòng kinh tế hạ tầng, phòng nông nghiệp các huyện thị thành phố; Hội doanh nghiệp, doanh nhân; đặc biệt là sự hiện diện của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang.

 • ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP, ĐẨY MẠNH XÚC TIẾN TÌM ĐẦU RA CHO NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG KHÁNH HÒA  (28/06/2021)

  Năm 2021, tỉnh An Giang có 481 ha trồng nhãn, diện tích cho trái là 243 ha, năng suất 3,5 tấn/ha, thu hoạch hàng tuần khoảng 20 -30 tấn/tuần. Trong đó, nhãn xuồng cơm vàng Khánh Hòa (đã đạt chứng nhận OCOP 3 sao của tỉnh) hiện có khoảng 130 ha, cho trái khoảng 90 ha, với sản lượng ước đạt 450 tấn (thời gian cho trái từ đầu tháng 7 đến tháng 9). Nhãn cũng là nhóm cây tiềm năng của tỉnh với diện tích tăng dần qua các năm, điển hình vùng chuyên canh nhãn tại Châu Phú đã được tập huấn, cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thự phẩm và tem truy xuất nguồn gốc, đang chuẩn bị các bước tiếp theo để cấp mã số vùng trồng, chuẩn bị nguyên liệu cho xuất khẩu.

 • An Giang phối hợp tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại năm 2023 tại tỉnh Lâm Đồng  (31/07/2023)

  Từ ngày 26/7 - 28/7/2023, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp Siêu thị Tứ Sơn tổ chức Đoàn công tác làm việc với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng để trao đổi công tác phối hợp tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại năm 2023 giữa tỉnh An Giang và tỉnh Lâm Đồng. Tham gia buổi làm việc có Bà Nguyễn Tâm Tuyết Trinh - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang, Ông Tạ Minh Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc và Ông Dương Quốc Anh - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch Lâm Đồng.

 • DIỄN ĐÀN XUẤT KHẨU 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “VẬN HỘI MỚI CHO XUẤT KHẨU - TẬN DỤNG THỜI CƠ ĐỂ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VƯƠN LÊN”  (09/12/2022)

  Sáng ngày 08 tháng 12 năm 2022 tại Khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra Phiên chính của Diễn đàn Xuất khẩu 2022 với chủ đề “Vận hội mới cho xuất khẩu - Tận dụng thời cơ để doanh nghiệp Việt Nam vươn lên” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức.

 • An Giang thúc đẩy cơ hội hợp tác với doanh nghiệp Campuchia  (09/12/2022)

  Ngày 2/12/2022, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp Thương vụ Việt Nam tại Campuchia và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Campuchia tổ chức Hội nghị Cơ hội hợp tác và kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang và doanh nghiệp Campuchia, theo hình thức trực tuyến.

 • ĐI CHỢ AN GIANG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SHOPEE  (09/12/2022)

  Trước đây, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã phối hợp với sàn Thương mại điện tử Shopee hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch An Giang khởi tạo gian hàng và đăng bán sản phẩm trên nền tảng trực tuyến, nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số vào hoạt động kinh doanh du lịch.

 • HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA NHÀ CUNG CẤP TRONG VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG VỚI CÁC DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU VÀ TỔ CHỨC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI NĂM 2022.  (24/11/2022)

  Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2022, ngày 23/11/2022, tại Khách sạn Hacinco (số 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội đã tổ chức "Hội nghị Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp vùng đồng bằng sông Hồng với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại".