• An Giang tập huấn quản lý tài chính cho doanh nghiệp OCOP   (04/09/2024)

    Ngày 30/8 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng quản lý tài chính cho các doanh nghiệp, chủ thể OCOP tỉnh An Giang” với sự tham gia của đại diện gần 60 doanh nghiệp, chủ thể OCOP trên địa bàn tỉnh.

  • Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang tổ chức Lớp tập huấn về kỹ năng xúc tiến đầu tư năm 2024   (02/05/2024)

    Trong 2 ngày 25-26/4/2024 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư An Giang tổ chức lớp tập huấn kỹ năng xúc tiến đầu tư cho cán bộ làm công tác xúc tiến đầu tư thuộc các Sở ngành, huyện, thị, thành phố, các hiệp hội và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang và tỉnh bạn Kiên Giang. Qua đó giúp bồi dưỡng, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho người làm công tác xúc tiến đầu tư trong giai đoạn mới.

  • An Giang tham gia Hội chợ VIETNAM EXPO 2024   (04/04/2024)

    Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 33 (gọi tắt là Hội chợ VIETNAM EXPO 2024) đã chính thức khai mạc sáng ngày 03/4/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE). Có ông Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Công Thương, ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại đến dự…

  • An Giang giới thiệu tiềm năng đầu tư và quảng bá sản phẩm đặc trưng đến các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế   (11/11/2024)

    Nhằm giới thiệu về tiềm năng, lợi thế cạnh tranh của tỉnh, danh mục các dự án thu hút đầu tư theo định hướng quy hoạch tỉnh An Giang giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, tạo điều kiện để các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức quốc tế tìm hiểu về cơ chế, chính sách ưu đãi và môi trường đầu tư của tỉnh. UBND tỉnh An Giang tổ chức “Hội nghị Giới thiệu tiềm năng đầu tư và quảng bá sản phẩm đặc trưng tỉnh An Giang” với chủ đề “AN GIANG: KHÔNG GIAN MỚI - GIÁ TRỊ MỚI ”.

  • Đa dạng các sản phẩm cá thát lát từ sông Hậu   (11/11/2024)

    Xã Phú Bình, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang có nghề nuôi cá thát lát cườm với sản lượng lớn, người địa phương còn gọi là cá nàng hai. Xuất phát từ nguồn tài nguyên sẵn có, cộng với sự linh hoạt sáng tạo, anh Nguyễn Thanh Tùng đã bắt tay vào sản xuất các sản phẩm từ cá thát lát, được người tiêu dùng yêu thích.

  • Người Chăm An Giang nỗ lực phát triển đặc sản địa phương   (30/10/2024)

    Đến tham quan các làng Chăm ở An Giang, ẩm thực là một trong những khía cạnh mà khách du lịch không thể bỏ qua. Người Chăm có văn hóa ẩm thực phong phú và độc đáo, vừa khác biệt so với những món ăn quen thuộc hằng ngày, vừa mang đậm sắc thái đặc trưng của cộng đồng cư dân nơi đây. Trong đó, tung lò mò và lò mò pđăm là hai đặc sản mà du khách có thể mua về làm quà tặng cho người thân sau chuyến đi.