• MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA NHÀ CUNG CẤP VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG VỚI CÁC DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU VÀ TỔ CHỨC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI  (23/06/2022)

  Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022, với mục tiêu đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp tục sản xuất, kinh doanh, Bộ Công Thương giao Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam tổ chức Chương trình kết nối giao thương giữa nhà cung cấp vùng Đồng bằng sông Cửu Long với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại, cụ thể như sau:

 • An Giang tham gia Tuần lễ OCOP và các sản phẩm Tinh hoa hàng Việt Nam năm 2022 tại TP. Cần Thơ  (22/06/2022)

  Hôm nay, ngày 22/6/2022, hội chợ “Tuần lễ OCOP và các sản phẩm Tinh hoa hàng Việt Nam năm 2022” chính thức khai mạc. Hội chợ do UBND TP. Cần Thơ phối hợp với Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức từ ngày 22 đến ngày 26/6/2022 tại siêu thị GO! Cần Thơ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

 • MỜI THAM GIA HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VỚI NHÀ CUNG CẤP KHU VỰC TÂY NGUYÊN NĂM 2022  (17/06/2022)

  Nhằm tạo điều kiện cho các nhà cung cấp ở các địa phương và doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu hàng hóa, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ và phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, cũng như tăng cường hiểu biết, tìm kiếm đối tác, thúc đẩy giao lưu và mở rộng hợp tác trong tiêu thụ nông sản. Thực hiện Quyết định số 724/QĐ-BCT ngày 15/4/2022 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc điều chỉnh và phê duyệt đề án bổ sung đợt 1 Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại.

 • CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ NĂM 2022 CỦA TỈNH AN GIANG VỪA ĐƯỢC UBND TỈNH BAN HÀNH   (25/05/2022)

  Vừa qua Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Chương trình Xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang năm 2022 kèm theo quyết định số 1025/QĐ-UBND ngày 17/05/2022 với các nội dung đáng chú ý như sau:

 • AN GIANG TẠO ĐÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TẠI VIETNAM EXPO 2022   (13/04/2022)

  Sáng ngày 13/4/2022, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 (VIETNAM EXPO 2022) với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đến dự Lễ Khai mạc có Ông Nguyễn Hồng Diên - Bộ trưởng Bộ Công Thương; Ông Nguyễn Quang Vinh - Phó chủ tịch VCCI; Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng cục Xúc tiến Thương mại; Ông Park Noh Wan - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam; Ông Baravikou Uladzimir Uladzimiravich - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Belarus tại Việt Nam.

 • AN GIANG THAM DỰ VIETNAM EXPO 2022   (12/04/2022)

 • AN GIANG ĐƯA CÁC DOANH NGHIỆP DU LỊCH THAM GIA SÀN GIAO DỊCH DU LỊCH ĐIỆN TỬ SHOPEE    (04/07/2022)

  Ngày nay, đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và sự bùng nổ internet, hoạt động thương mại điện tử trong ngành du lịch ngày càng phát triển nhanh chóng, và được ứng dụng rộng rãi trong và ngoài nước, mang lại giá trị gia tăng cao hơn cho ngành du lịch. Du khách ngày nay đã dần không còn phụ thuộc vào các đại lý du lịch, các công ty lữ hành. Việc lựa chọn các điểm đến phù hợp nhu cầu, khả năng kinh tế với họ đang trở nên thuận tiện hơn khi internet ngày càng phát triển. Chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet, du khách đã có thể dễ dàng tìm kiếm điểm đến, so sánh chất lượng dịch vụ, giá cả, lựa chọn và đặt các dịch vụ liên quan cho chuyến đi của mình, thậm chí là thanh toán trước thông qua hình thức trực tuyến. Các dịch vụ như khách sạn, hàng không, ăn uống, tham quan hoàn toàn có thể được đặt trước qua mạng. Điều này cho thấy sự cần thiết của thương mại điện tử đối với hoạt động kinh doanh du lịch ngày càng cao.

 • Núi Cấm - những tín hiệu tích cực    (29/06/2022)

  Núi Cấm là ngọn núi cao nhất đồng bằng sông Cửu Long với nhiều tiềm năng du lịch. Trong thời gian gần đây, du lịch núi Cấm xuất hiện nhiều tín hiệu tích cực, mở ra những kỳ vọng mới cho du lịch tỉnh nhà. Trong 6 tháng đầu năm 2022, khu du lịch Núi Cấm đón trên 500.000 lượt khách. So với cùng kỳ năm 2019 - thời điểm ổn định khi chưa có dịch bệnh Covid-19, khách du lịch đến với núi Cấm tăng khoảng 2,5%. Dù dịch bệnh được kiểm soát chưa lâu, nhưng những con số ấy thể hiện sự phục hồi và phát triển đáng ghi nhận.

 • Bánh cam An Giang có gì đặc biệt?    (27/06/2022)

  Vừa qua, CNN - một trong những kênh truyền hình lớn nhất thế giới đã bình chọn 4 món ăn Việt Nam vào nhóm những món ăn ngon nhất thế giới. Đó là phở, bánh mì, bánh bột lọc và đặc biệt là bánh cam An Giang. Những món ăn này được CNN khuyến khích du khách dùng thử khi có dịp đi du lịch trong năm 2022. Trong đó, ngoài 3 món ăn đã rất quen thuộc với bạn bè quốc tế, bánh cam An Giang là đại diện mới nhất của Việt Nam được đưa vào danh sách những món ăn ngon nhất thế giới.