• MỜI THAM GIA CUỘC THI SÁNG TÁC ẢNH, VIDEO CLIP, VIẾT BÀI VỀ BÌNH THUẬN NĂM 2020.  (07/08/2020)

  Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch tỉnh Bình Thuận, khuyến khích các tác giả, nhóm tác giả chuyên nghiệp và không chuyên sáng tác các tác phẩm ảnh, video clip, viết bài có tính mới, lạ, độc đáo, hấp dẫn chứa đựng góc nhìn và tình cảm đối với mảnh đất, con người Bình Thuận. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Cuộc thi sáng tác ảnh, video clip, viết bài về Bình Thuận năm 2020 (kèm Kế hoạch, Thể lệ, phiếu đăng ký tham gia)

 • KHAI THÁC VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH SINH THÁI MỸ HÒA HƯNG DỰA VÀO CỘNG ĐỒNG  (04/08/2020)

  Vừa qua, thành phố Long Xuyên phối hợp với Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã khảo sát và xây dựng đề cương dự án khai thác và phát triển du lịch sinh thái Mỹ Hòa Hưng dựa vào cộng đồng.

 • RỪNG TRÀM TÂN TUYẾN, ĐIỂM DU LỊCH SINH THÁI, DÃ NGOẠI, TRẢI NGHIỆM ĐỜI SỐNG QUÂN NHÂN  (04/08/2020)

  Nhằm đẩy mạnh phát triển các sản phẩm du lịch của An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư phối hợp cùng với Nhà hàng – khách sạn Hòa Bình, Khu Lâm Trường tỉnh đội đã tiến hành khảo sát khu rừng tràm Tân Tuyến, Tri Tôn để nghiên cứu quy hoạch và xây dựng các dịch vụ phục vụ khách du lịch trong thời gian tới.

 • RA MẮT APP DU LỊCH VIỆT NAM VÀ APP HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH  (29/07/2020)

  Triển khai Quyết định số 1671/QĐ-TTg ngày 30 tháng 11 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt “Đề án tổng thể ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch giai đoạn 2018 – 2020, định hướng đến năm 2025”. Nhằm đáp ứng cao hơn nữa nhu cầu tìm kiếm thông tin và tương tác của người dùng, năm 2019, Trung tâm Thông tin du lịch phối hợp với Tập đoàn công nghệ Vietsens cho ra mắt App du lịch Việt Nam dành cho người dân, khách du lịch và App Hướng dẫn viên du lịch dành cho các hướng dẫn viên. Hai ứng dụng hiện đã có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android.

 • BÌNH CHỌN CHO DU LỊCH VIỆT NAM TẠI GIẢI THƯỞNG WORLD TRAVEL AWARDS  (29/07/2020)

  Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, bao gồm nhiều hạng mục đề cử: Hàng không, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Công ty lữ hành, Điểm đến du lịch... Ngày nay, thương hiệu World Travel Awards được công nhận trên toàn cầu là dấu hiệu xuất sắc nhất của ngành.

 • Xuất khẩu dứa tươi vào châu Âu (tiếp theo)  (25/12/2018)

  4. Những yêu cầu về sẩn phẩm dứa tươi vào thị trường châu Âu

 • Xuất khẩu sản phẩm xoài sang châu Âu (tiếp theo)  (25/12/2018)

  4. Các yêu cầu bắt buộc phải tuân thủ đối với xoài tươi tại thị trường châu Âu

 • Xuất khẩu dứa tươi vào châu Âu  (24/12/2018)

  Nhập khẩu dứa tươi vào thị trường châu Âu đã ổn định ở mức khoảng 900 nghìn tấn trong những năm gần đây. Việc buôn bán dứa bị chi phối bởi giống MD2 và một số công ty đa quốc gia: Công ty Thực phẩm Dole, Del Monte Foods, Fyffes và Chiquita. Các nhà xuất khẩu nhỏ hơn từ các nước đang phát triển phải tìm cách phân biệt mình với chất lượng, giá cả và tính bền vững. Ngoài ra còn có cơ hội cho các giống mới có lợi thế về logistic, sự tiện lợi và hương vị sản phẩm.

 • Xuất khẩu chôm chôm vào châu Âu  (24/12/2018)

  Thị trường chôm chôm tươi tại châu Âu chủ yếu cung cấp cho người tiêu dùng châu Á và bán tại các cửa hàng rau quả đặc sản. Nhu cầu trái cây đặc sản đang tăng ở nhiều nước châu Âu, tạo cơ hội cho các nhà xuất khẩu từ các nước đang phát triển.

 • Xuất khẩu xoài sang châu Âu  (24/12/2018)

  Từ năm 2012, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm xoài tại thị trường châu Âu ngày càng tăng lên. Thị trường này cũng yêu cầu các giấy tờ chứng nhận và tiêu chuẩn chất lượng cao.