• Hè sắp đến rồi, lập team vi vu núi Cấm thôi các bạn ơi  (13/04/2021)

  Bật mí là mùa dâu da sắp đến nhé, và chỉ có hấp dẫn hơn chứ tuyệt đối k kém quýt hồng đâu nha" Để biết thêm nhiều điều hấp dẫn và các dịch vụ được cung cấp, vui lòng liên hệ: TỔ HƯỚNG DẪN DU LỊCH mobile/zalo: 0962008991 (Mr Vũ)

 • ĐẶC SẢN AN GIANG LỌT TOP ĐẶC SẢN VIỆT NAM  (13/04/2021)

  Trong hành trình tìm kiếm và quảng bá các giá trị ẩm thực, đặc sản Việt Nam vừa qua, 04 món ngon của An Giang được công nhập top 100 đặc sản Việt Nam do Hội kỷ lục gia bình chọn. Trong đó, Gà đốt là chúc và Gỏi Sầu đâu Khô cá lóc lọt vào top 100 món ăn đặc sản Việt Nam; Khô Cá lóc Thoại Sơn và Khô Cá tra phồng Châu Đốc lọt vào top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam theo Bộ tiêu chí Top món ăn, đặc sản Việt Nam.

 • KẾT NỐI DU LỊCH GIỮA HIỆP HỘI VÀ DOANH NGHIỆP  (30/03/2021)

  Sau khi tiến hành đại hội lần thứ 2 thành công, Hiệp hội Du lịch cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tăng cường kết nối với các điểm đến trong tỉnh, đặc biệt là các điểm du lịch mới của An Giang.

 • Cảm nhận của các bạn trẻ Thoại Ngọc Hầu sau khi được trải nghiệm 01 ngày với Thiên cấm sơn  (30/03/2021)

  Chuyến đi của chúng mình bắt đầu khi trời còn mờ tối. Màn đêm cũng như lòng mình lúc này, một tí lỡ đễnh vì buồn ngủ, một tí mờ mịt vì không biết chuyến đi sắp tới ra sao, nhưng nhiều hơn cả là sự sẵn sàng cho một ngày mới – một hành trình mới. Bước chân lên chiếc xe, chuyến xe lăn bánh và bắt đầu bằng những lời giới thiệu ngại ngần của mình và những bạn đi cùng. Nhưng, sự thân thiện, dễ mến của anh chị hướng dẫn viên ( và đặc biệt là những cục kẹo mà chú giám đốc dù không đi được cũng gửi cho tụi mình ) nhanh chóng đánh tan sự ngượng ngùng ban đầu đó. Mình ngước mắt nhìn mặt trời đang ngoi lên từng tia sáng qua cửa kính, dát lên mặt đường trước mặt một màu vàng óng ánh, rồi nhìn chiếc xe của bọn mình vội lăn bánh trên con đường mơ màng đó, dẫn bọn mình đến một vùng đất đầy hứa hẹn. Hôm nay sẽ là một ngày đẹp trời đây, mình đã nghĩ vậy.

 • An Giang tết này đi đâu?  (26/02/2021)

  Nếu đã quá quen thuộc với Núi Cấm hoang sơ, thanh tịnh, với rừng tràm Trà Sư thăm thẳm những hàng tràm, hay với những cụm hồ xanh biết của Tri Tôn đầy nắng gió. Sao bạn không thử đến với "Khu du lịch sinh thái Mỹ Luông" trong dịp xuân này.

 • Xuất khẩu dứa tươi vào châu Âu (tiếp theo)  (25/12/2018)

  4. Những yêu cầu về sẩn phẩm dứa tươi vào thị trường châu Âu

 • Xuất khẩu sản phẩm xoài sang châu Âu (tiếp theo)  (25/12/2018)

  4. Các yêu cầu bắt buộc phải tuân thủ đối với xoài tươi tại thị trường châu Âu

 • Xuất khẩu dứa tươi vào châu Âu  (24/12/2018)

  Nhập khẩu dứa tươi vào thị trường châu Âu đã ổn định ở mức khoảng 900 nghìn tấn trong những năm gần đây. Việc buôn bán dứa bị chi phối bởi giống MD2 và một số công ty đa quốc gia: Công ty Thực phẩm Dole, Del Monte Foods, Fyffes và Chiquita. Các nhà xuất khẩu nhỏ hơn từ các nước đang phát triển phải tìm cách phân biệt mình với chất lượng, giá cả và tính bền vững. Ngoài ra còn có cơ hội cho các giống mới có lợi thế về logistic, sự tiện lợi và hương vị sản phẩm.

 • Xuất khẩu chôm chôm vào châu Âu  (24/12/2018)

  Thị trường chôm chôm tươi tại châu Âu chủ yếu cung cấp cho người tiêu dùng châu Á và bán tại các cửa hàng rau quả đặc sản. Nhu cầu trái cây đặc sản đang tăng ở nhiều nước châu Âu, tạo cơ hội cho các nhà xuất khẩu từ các nước đang phát triển.

 • Xuất khẩu xoài sang châu Âu  (24/12/2018)

  Từ năm 2012, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm xoài tại thị trường châu Âu ngày càng tăng lên. Thị trường này cũng yêu cầu các giấy tờ chứng nhận và tiêu chuẩn chất lượng cao.

 • DU LỊCH NÚI CẤM: ĐẢM BẢO TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG KHU VỰC TRUNG TÂM HỒ THỦY LIÊM.  (26/02/2021)

  Trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021, du khách đến tham quan, hành hương về khu du lịch Núi Cấm rất đông đặc biệt là khu vực trung tâm hồ Thủy Liêm. Để đảm bảo trật tự cũng như an toàn cho du khách khi đến với Khu du lịch Núi Cấm, Ban quản lý khu du lịch Núi Cấm phối hợp cùng UBND xã An Hảo và Ban quản tự chùa Phật Lớn đã đề ra và thực hiện kế hoạch nhằm tạo điều kiện cho du khách đón một mùa xuân yên vui và an toàn.

 • DU LỊCH NÚI CẤM: CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG COVID-19, ĐÓN KHÁCH DU LỊCH AN TOÀN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021  (26/02/2021)

  Trong dịp Tết Tân Sửu 2021, khu du lịch Núi Cấm thu hút nhiều du khách đến tham quan, du lịch. Do đó, để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh đang bùng phát, Ban quản lý khu du lịch Núi Cấm đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống, đón khách du lịch an toàn.

 • BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI ĐIỂM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TỊNH BIÊN  (23/02/2021)

  Nhằm giúp các bạn hướng dẫn viên tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện Tinh Biên có thêm những kiến thức lý thuyết về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, rèn luyện kỹ năng thực hành và tiếp cận thực tế các điểm du lịch. Vừa qua, tại Ban quản lý Khu du lịch núi Cấm, phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tịnh Biên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm trên địa bàn huyện Tịnh Biên.

 • Mùa quýt chín trên đỉnh Thiên Cấm Sơn  (28/12/2020)

  Từ dưới chân núi Cấm du khách đi bằng phương tiện xe gắn máy 2 bánh của Đội xe do Ban quản lý Khu du lịch Núi Cấm quản lý, vì đây là phương tiện duy nhất quý du khách có thể lựa chọn để đi đến ngõ ngách ở các vườn quýt trên núi vào mùa này.

 • Lạc lối giữa thiên đường xanh núi Cấm với loạt ảnh checkin đẹp mê mẩn  (28/12/2020)

  Núi Cấm không chỉ được mệnh danh là “Đà Lạt 2” mà còn nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, khí hậu mát mẻ bốn mùa. Đi kèm sự phát triển đồng bộ của dịch vụ đa dạng và hạ tầng du lịch mới mẻ đã trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế.