Tổ chức Lớp tập huấn về kỹ năng xúc tiến đầu tư năm 2023
Sáng nay, ngày 25/8/2023, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư An Giang phối hợp với Viện Công nghệ Tata Mandala tổ chức lớp tập huấn kỹ năng xúc tiến đầu tư cho cán bộ Sở ngành, huyện, thị, thành phố và doanh nghiệp trong tỉnh; và cán bộ, chuyên viên thuộc Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp. Qua đó giúp nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ và hiệu quả công việc cho người làm công tác xúc tiến đầu tư trong giai đoạn mới.

Responsive image
 

Tham dự lễ khai giảng có ông Từ Minh Thiện, Tiến sĩ Kinh tế học, Chủ tịch Viện Công nghệ Tata Mandala, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến;  Ông Nguyễn Quyết Chiến, Tiến sĩ, Chuyên gia Kinh tế, Tài chính, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển Doanh nhân Việt Nam, cố vấn cao cấp Công ty CP Nhựa Duy Tân; Ông Huỳnh Thành Cư, Phó Giám đốc Ban quản lý Khu du lịch Quốc gia Núi Sam; Ông Trần Quang Thanh, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang.

 

Với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng tổ chức sự kiện xúc tiến đầu tư, trang bị kiến thức về việc lựa chọn nhà đầu tư hiệu quả, xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động thu hút đầu tư, liên kết hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước... lớp tập huấn cung cấp các nội dung: Xúc tiến đầu tư tại chỗ và Phân tích hiệu quả dự án đầu tư, trong đó có liên hệ thực tế hoạt động xúc tiến đầu tư của địa phương do Tiến sĩ Từ Minh Thiện và Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến trực tiếp chia sẻ.

 

 

Đây cũng là một trong những hoạt động trong chương trình hợp tác xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch, giai đoạn 2022 – 2025 giữa Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư An Giang và Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp. Tạo điều kiện để các học viên gặp gỡ, giao lưu, mở rộng quan hệ, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động xúc tiến.

 

 

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

B.P