An Giang tham dự Hội nghị giao ban đầu tư nước ngoài khu vực phía Nam
Vào ngày 21/9 vừa qua, Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội nghị giao ban đầu tư nước ngoài khu vực phía Nam tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Hội nghị có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Ban quản lý Khu kinh tế, Khu công nghiệp... đến từ 21 tỉnh thành.

Responsive image
 

Về phía tỉnh An Giang, ông Lê Trung Hiếu - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, ông Trần Quang Thanh - Phó Giám đốc và đại diện các phòng ban chuyên môn trực thuộc Trung tâm tham dự Hội nghị.

Hội nghị nhằm làm rõ tình hình đầu tư nước ngoài ở khu vực phía Nam năm 2022, đặc biệt là trong bối cảnh môi trường đầu tư ở Việt Nam vừa trải qua 2 năm khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, hội nghị cung cấp những thông tin về những cơ hội của Việt Nam khi đón làn sóng đầu tư mới trên thế giới hiện nay.

Sau những thông tin từ Cục Đầu tư nước ngoài, nhiều đại biểu đến từ các tỉnh thành đã trình bày ý kiến, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những thuận lợi và khó khăn trong công tác xúc tiến đầu tư thời gian qua, đồng thời đưa ra những kiến nghị để các cơ quan trung ương có phương hướng chỉ đạo.

Sau hội nghị, trong 2 ngày 22 - 23/9 tiếp theo, Cục Đầu tư nước ngoài tiếp tục tổ chức Tập huấn kiến thức đầu tư nước ngoài cho đội ngũ phụ trách công tác xúc tiến đầu tư ở các tỉnh thành phía Nam.

 

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Triều Phú