An Giang tham dự Hội chợ triển lãm Thương mại và Du lịch Phú Yên năm 2024
Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng tỉnh Phú Yên (1/4/1975 - 1/4/2024), Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Tuần Văn hoá - Du lịch Phú Yên từ ngày 30/3 đến ngày 05/4/2024 với nhiều hoạt động phong phú.

Responsive image
 

Trong khuôn khổ sự kiện có Hội chợ triển lãm Thương mại và Du lịch Phú Yên năm 2024 diễn ra tại Quảng trường 1 tháng 4, thành phố Tuy Hòa. Hội chợ có quy mô trên 100 gian hàng với các sản phẩm đa dạng, trong đó phần lớn là sản phẩm OCOP, đặc sản địa phương, thủ công mỹ nghệ, sản phẩm du lịch... của tỉnh Phú Yên và 22 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Về phía tỉnh An Giang, tham dự sự kiện có ông Lê Trung Hiếu - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư làm Trưởng đoàn, cùng hai doanh nghiệp là công ty nông sản Nông Phát Đạt và hộ kinh doanh muối sấy Kim Giang đã tham gia quảng bá các sản phẩm OCOP của địa phương.

Qua những ngày đầu của hội chợ, theo chia sẻ từ các doanh nghiệp An Giang, nhìn chung các sản phẩm An Giang đã thu hút, đón nhận sự ủng hộ và sự hài lòng từ đông đảo khách tham quan, mua sắm ở hội chợ.

Bên cạnh đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư đã khảo sát một số điểm bán hàng OCOP, tiềm năng du lịch tỉnh Phú Yên, đồng thời gặp gỡ, kết nối với một số đơn vị, doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố tham gia hội chợ.

Song song với Hội chợ triển lãm Thương mại và Du lịch còn có chuỗi  hoạt động như: Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65; Giải Chạy bộ địa hình núi Nhạn lần thứ II; Hội thi Các ban nhạc tỉnh Phú Yên lần thứ II; Trình diễn nghệ thuật bài chòi, hò bả trạo, chương trình nghệ thuật "Sắc màu Tuy Hoà năm"; Trình diễn di sản văn hoá phi vật thể kết hợp biểu diễn trang phục truyền thống đặc sắc trên vùng đất Phú Yên; Đua thuyền súp, lắc thúng và các trò chơi dân gian...

 

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Triều Phú

Tin liên quan