Trao quà các gia đình khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão
Phát huy tinh thần truyền thống “tương thân, tương ái”, tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và tạo điều kiện cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón một cái Tết ấm cúng, vui vẻ, an toàn và tiết kiệm… Chi đoàn cơ sở Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp các đơn vị bạn tổ chức trao tặng 120 quà cho hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Mỗi phần quà trị giá 300.000đ gồm gạo và các nhu yếu phẩm. Chương trình được thực hiện trên địa bàn phường Mỹ Bình, phường Mỹ Long, xã Mỹ Khánh (thành phố Long Xuyên), xã Hòa An (huyện Chợ Mới), xã An Hảo (huyện Tịnh Biên).

Chương trình nhằm thực hiện kế hoạch Xuân tình nguyện 2023, đồng thời giao lưu với các Cơ sở đoàn, tham gia học tập và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức các phong trào đoàn.

Chương trình có sự phối hợp của các đơn vị: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Chi nhánh tỉnh An Giang), Ngân hàng Nhà nước (Chi nhánh tỉnh An Giang), Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang, Điện lực An Giang, Công ty Cổ phần Cảng An Giang, Phòng Tham mưu và Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh An Giang.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và phấn đấu vươn lên trong thời gian tới.

Quốc Duy