Tỉnh An Giang tham dự Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt - Nga
Lúc 9h30 sáng nay, ông Trần Quang Thanh - Phó Giám Đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang, đại diện tỉnh An Giang tham dự Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt - Nga được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC), số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

Trong khuôn khổ Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Nga, các cuộc họp bàn tròn sẽ được tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau mà hai bên quan tâm - một trong số đó nằm trong lĩnh vực y học và dược phẩm. Phiên họp này sẽ do Thứ trưởng thường trực Bộ Công thương Liên bang Nga S.A. Tsyb - Trưởng đoàn Nga chủ trì. Các bác sĩ Nga sẽ trình bày về những thành tựu đổi mới trong lĩnh vực công nghệ sinh học, thiết bị y tế hiện đại và khả năng của ngành dược phẩm nước nhà. Tiếp nối chuỗi sự kiện tại Hà Nội, trong thời gian tới sẽ tiếp tục diễn ra 02 phiên họp riêng về lĩnh vực nông nghiệp và du lịch tại TP. HCM.

Trong khuôn khổ Diễn đàn xúc tiến, Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Việt Nga sẽ diễn ra vào lúc 14h chiều nay tại khu phức hợp NECC. Triển lãm mở cửa tự do cho khách thăm quan và gặp gỡ doanh nghiệp Nga trong thời gian từ ngày 14 -16/11/2019.

Hoàn Đức