An Giang tham dự Lễ hội Sen lần thứ I - 2022
Nhằm thúc đẩy, tạo sự liên kết lan tỏa, tổng thể trên nhiều lĩnh vực, tạo cơ hội để các địa phương cùng phát triển sản phẩm, tham gia quảng bá, giới thiệu thương hiệu du lịch liên kết vùng thích ứng an toàn với dịch Covid-19 trong điều kiện bình thường mới, góp phần thúc đẩy kinh tế chung khu vực. Phát huy vai trò liên kết giữa thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành phố ĐBSCL trong kết nối du lịch, thương mại, văn hóa. Vai trò then chốt của các doanh nghiệp lữ hành và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, các hiệp hội du lịch trong việc xây dựng các sản phẩm, chương trình du lịch liên kết thực sự hấp dẫn, độc đáo, khác biệt của mỗi địa phương và thúc đẩy hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch, tạo cơ hội hợp tác, liên kết phát triển của các doanh nghiệp.

Responsive image
 

Sáng ngày 19/5/2022 tại Quảng trường Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp diễn ra lễ khai mạc Lễ hội Sen lần thứ I - 2022 và khu triển lãm các sản phẩm OCOP, Văn hóa, Du lịch và trải nghiệm Sen đa sắc. Tỉnh An Giang tham gia trưng bày, triển lãm các sản phẩm đặc sản An Giang, sản phẩm OCOP như mắm cá linh trưng, cá linh kho mía của cty Antesco, đặc sản làng nghề đường thốt nốt và các sản phẩm được  chế biến từ thốt nốt...tinh dầu trúc Yến Hương; các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của đồng bào dân tộc Chăm. 
Bên cạnh đó giới thiệu đến du khách các khu, điểm du lịch An Giang, các tài liệu ấn phẩm quảng bá du lịch An Giang và các chương trình tour trong và ngoài tỉnh của các đơn vị, công ty lữ hành. Thông qua đó giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh của quê hương An Giang đến bạn bè khắp nơi trên cả nước.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Quốc Duy