Khai mạc Hội chợ Thương mại Tri Tôn – An Giang 2018
Tối ngày 25/04/2018, Hội chợ Thương mại Tri Tôn – An Giang 2018 đã chính thức khai mạc tại Nhà Văn hóa thiếu nhi huyện Tri Tôn. Tham dự có Ông Đỗ Minh Trí – Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn và Bà Phan Thị Yến Nhi – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang (Trưởng ban tổ chức hội chợ).

Hòa mình trong niềm vui của cả nước nhân ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, UBND huyện Tri Tôn cùng với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp với Công ty TNHH MTV Quảng cáo Hội chợ Thương mại và Sự kiện Phan Hiền tổ chức Hội chợ Thương mại Tri Tôn – An Giang 2018 tại Nhà Văn hóa thiếu nhi huyện Tri Tôn từ ngày 25/4 – 01/5/2018 với quy mô 100 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Hội chợ Thương mại Tri Tôn – An Giang 2018 được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng  tạo không khí mua sắm và vui chơi giải trí cho đồng bào, người dân trong khu vực. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu đến công chúng những sản phẩm hàng hóa chất lượng, mẫu mã phong phú với giá cả hợp lý.

Phát biểu khai mạc Hội chợ Thương mại Tri Tôn – An Giang 2018, Ông Đỗ Minh Trí – Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn nhận định: hội chợ là cầu nối để doanh nghiệp gặp gỡ ký kết hợp đồng kinh doanh mua bán với các đại lý, cửa hàng bán lẻ trong và ngoài huyện góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa hỗ trợ an sinh xã hội của huyện Tri Tôn. Song song đó hội chợ lần này còn là một trong những hoạt động kích cầu tiêu dùng nhằm góp phần thúc đẩy phát triển thương mại dịch vụ huyện Tri Tôn.

Ngoài ra, hội chợ còn có chương trình ca nhạc đặc sắc hàng đêm với các ca sĩ nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh biễu diễn phục vụ khách tham quan.

Một số hình ảnh phóng sự tại hội chợ:

Responsive image

Ông Đỗ Minh Trí – Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn phát biểu khai mạc Hội chợ

Responsive image
Nghi thức cắt băng khai mạc
Responsive image
Quang cảnh hội chợ

Bá Đăng