An Giang tổ chức đoàn công tác tham gia sự kiện kết nối sản phẩm OCOP với du lịch Phú Quốc, Kiên Giang với chủ đề “Hương sắc miền Tây”.
Nhằm quảng bá, giới thiệu và phát triển các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP tỉnh An Giang đến khách du lịch tại Phú Quốc, góp phần tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy sản xuất phát triển, nâng cao giá trị sản phẩm OCOP, thu hút thêm nguồn lực vào chương trình OCOP, kết nối các sản phẩm OCOP của các tỉnh vào các hệ thống siêu thị, nhà phân phối...

Responsive image
 
 
Được sự chấp thuận của Uỷ ban nhân tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đơn vị liên quan đã tổ chức đoàn công tác do Ông Lê Trung Hiếu làm Trưởng đoàn tham gia Hội chợ OCOP với chủ đề “Hương sắc miền Tây”.
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Hội chợ do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức diễn ra từ ngày 26 đến 27/4 tại Quảng trường Bạch Đằng, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với quy mô 32 gian hàng của gần 30 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tham gia Hội chợ lần này, đoàn công tác đã trưng bày các sản phẩm OCOP tiêu biểu, đặc trưng của Tỉnh và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều du khách và người dân địa phương đến tham quan, mua sắm.
Hiền Nguyễn