An Giang tham gia Khai mạc Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024
Ngày 04/4/2024 An Giang tham dự Khai mạc Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh và xây dựng gian hàng với chủ đề “ An Giang - Hội tụ - Khám phá – Lan tỏa để quảng bá du lịch An Giang.

Responsive image
 

Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024 tại Công viên 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, với chủ đề “20 năm hành trình sống động” gắn với thông điệp chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh Chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City”. 

 

Tham dự lễ khai mạc có: ông Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; ông Hồ An Phong, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Võ Văn Hoan Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo các địa phương.

 

Ngày hội Du lịch năm nay có sự tham gia của hơn 100 gian hàng, trong đó: có 43 gian hàng các tỉnh, thành; 35 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị khác tham gia.  Đến đây  du khách sẽ được thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc hấp dẫn. Tại đây, có gần 400 sản phẩm, dịch vụ du lịch của các công ty lữ hành, các cơ sở lưu trú, các điểm tham quan và các cơ cở kinh doanh dịch vụ khác (spa, du lịch y tế, cơ sở ăn uống, mua sắm)

 

Với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa và quốc tế, góp phần tăng trưởng ngành du lịch và kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn bùng nổ những chương trình du lịch giảm giá sâu dịp hè sôi sôi động và tràn đầy hứng khởi, tăng cường liên kết giữa doanh nghiệp du lịch và điểm đến trên địa bàn Thành phố

 

 Ngày hội Du lịch tạo sự giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch và thúc đẩy liên kết vùng giữa các địa phương, nhằm nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh của sản phẩm du lịch để giữ chân du khách. Đặc biệt, nhân dịp này có thể giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch mới mang đến cho người dân Thành phố, du khách trong và ngoài nước nhiều “cơ hội vàng” sở hữu sản phẩm, dịch vụ du lịch giá tốt.

 

An Giang tham gia Ngày hội với mục tiêu tăng cường giới thiệu đặc sản, sản phẩm OCOP tiềm năng và thế mạnh về tài nguyên du lịch của An Giang, quảng bá hình ảnh các khu, điểm du lịch, các dịch vụ du lịch An Giang đến với các doanh nghiệp du lịch và du khách đến tham quan tại Ngày hội.

 

Tăng cường mối quan hệ hợp tác, liên kết phát triển du lịch với các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

 

Kết nối doanh nghiệp du lịch An Giang với các doanh nghiệp du lịch tham gia tại hội chợ, đẩy mạnh liên kết hợp tác phát triển và quảng bá kêu gọi các dự án đầu tư về du lịch An Giang.

 

Giới thiệu các tour, tuyến mới, các sản phẩm du lịch mới và sự thay đổi diện mạo mới của du lịch An Giang đến với du khách, đẩy mạnh kích cầu du lịch An Giang và tiến đến phát triển du lịch địa phương trong thời gian tới.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Hoàng Ngọc