AN GIANG THAM DỰ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN QUẢNG BÁ DU LỊCH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG VÀ KIÊN GIANG
Với chủ đề “Du lịch Việt Nam - Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”, Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2024 sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 11 - 14/4/2024) tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Responsive image
 

Tham gia hội chợ lần này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức tham gia gian hàng chung với 07 tỉnh, thành phố trong cụm liên kết hợp tác, phát triển du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long (Cụm phía Tây). Trong khuôn khổ sự kiện Cụm phía Tây tổ chức Hội nghị “Xúc tiến, quảng bá du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long và Kiên Giang” và “Không gian triển lãm hình ảnh, thông tin du lịch và sản phẩm du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long tại Hà Nội.

Về phía tỉnh An Giang, tham dự Hội nghị có đại diện Phòng Xúc tiến du lịch thuộc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, ông Phan Phạm Cảnh Toàn - Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh, cùng 01 doanh nghiệp là Chân Phương – Yến sào và Mật hoa thốt nốt đã tham gia trưng bày, quảng bá sản phẩm OCOP địa phương.

Hội nghị nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch, sản phẩm của doanh nghiệp tỉnh An Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung đến với du khách trong và ngoài nước.

Tại không gian triển lãm hình ảnh, thông tin du lịch và sản phẩm du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long, Trung tâm cùng các đơn vị trong tỉnh đã giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch của mình, đồng thời giới thiệu các landtour An Giang đến khách tham quan và đối tác tham gia sự kiện.

Nhìn chung, Hội chợ VITM Hà Nội 2024 góp phần thúc đẩy xu hướng mới là du lịch có trách nhiệm gắn với giữ gìn môi trường để phát triển. Không chỉ là nơi mua bán và giới thiệu sản phẩm, hội chợ VITM Hà Nội còn là nơi để các doanh nghiệp trao đổi nghiệp vụ, thay đổi tư duy và hình thành phương thức kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Huyền Trâm