Chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến đầu tư vào An Giang tại TP. HCM
Sáng 20/3/2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã có buổi họp trao đổi ý kiến với lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh về việc phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào An Giang năm 2020 tại TP.Hồ Chí Minh, dự kiến được tổ chức vào tháng 8/2020.

Responsive image
 

 

Ông Lê Trung Hiếu, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư cho biết nhằm tổ chức các hoạt động xúc tiến mời gọi đầu tư cho tỉnh. Theo đó Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã làm việc với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh ( ITPC) về việc phối hợp tổ chức Hội nghị kết nối đầu tư vào An Giang tại TP.Hồ Chí Minh, đồng thời ITPC hỗ trợ An Giang trong công tác giới thiệu, mời gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước tham dự và tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh các dự án trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, du lịch.
Tại buổi họp, đại diện lãnh đạo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Ban Quản lý Khu kinh tế đã tập trung thảo luận, đề xuất ý kiến chủ yếu xoay quanh các vấn đề liên quan đến nội dung chuẩn bị cho hội nghị như: thời gian, địa điểm, quy mô tổ chức, thành phần tham dự, thành lập Ban tổ chức, rà soát để lựa chọn các danh mục dự án, chuẩn bị các ấn phẩm, video clip thông tin dự án đầu tư.

Qua đó Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tiếp thu các ý kiến đóng góp để chuẩn bị các nội dung và hoàn thiện kế hoạch hội nghị trên cơ sở phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.Hồ Chí minh để tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư đạt chất lượng hiệu quả.

Tuyết Hương.