An Giang tham gia Diễn đàn Hợp tác kinh doanh Nhật Bản - Mekong năm 2019
Sáng ngày 30-11-2019 tại khách sạn Mường Thanh (TP. Cần Thơ), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư đại diện tỉnh An Giang tham gia Diễn đàn Hợp tác Kinh doanh Nhật Bản – Mekong năm 2019.

Responsive image
 

 

Diễn đàn do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng cơ quan Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) chủ trì với sự phối hợp tổ chức của Câu lạc bộ các Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch 13 tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh doanh Nhật Bản - Mekong có hơn 300 đại biểu đại diện các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp của cả hai nước. Các hoạt động của diễn đàn tập trung giới thiệu tiềm năng hợp tác, triển vọng, xu hướng đầu tư, chính sách hỗ trợ, kết nối doanh nghiệp. Đến với Diễn đàn lần này, An Giang có gian hàng triển lãm riêng nhằm trưng bày, giới thiệu một số sản phẩm nông-thủy sản, rau màu đặc trưng của tỉnh. Đồng thời, chủ động cung cấp thông tin danh mục dự án thuộc các lĩnh vực chế biến thực phẩm, nông-thủy sản, hạ tầng, logistic và du lịch của tỉnh để Ban Tổ chức tổng hợp vào tài liệu phục vụ diễn đàn. Song song đó còn cung cấp tài liệu, ấn phẩm giới thiệu về An Giang (tiếng Việt và tiếng Nhật) và danh mục các dự án mời gọi đầu tư của tỉnh cho các đối tác, chuẩn bị 4 standee giới thiệu các dự án ưu tiên mời gọi đầu tư của tỉnh. Trên cơ sở đó, tổ chức các hoạt động thu hút đầu tư, quảng bá hình ảnh của tỉnh đến các đối tác và doanh nghiệp Nhật Bản. Đồng thời, kết nối hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Nhật Bản với các doanh nghiệp của tỉnh cùng với việc giới thiệu các dự án quan trọng trong các lĩnh vực: chế biến thực phẩm, nông-thủy sản, hạ tầng và du lịch cho phía đối tác.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Tuyết Hương