Caravan 2030 lần thứ 29 mang tri thức đến vùng biên giới
Vào ngày 6/8/2022 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đã tổ chức chương trình Caravan 2030 lần thứ 29 với chủ đề “Tình ca Thiên Cấm Sơn”.

Chương trình đã trao tặng thư viện đạt chuẩn quốc gia cho Trường Tiểu học B An Hảo tọa lạc trên núi Cấm, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Bên cạnh đó, các nhà hảo tâm trao tặng 54 suất học bổng và 450 phần quà tiếp bước đến trường cho các em học sinh trước thềm năm học mới.

Phát biểu trong chương trình, ông Võ Bình Thư - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang khẳng định công trình thư viện vừa hoàn thành là: “Một nơi để học tập, xây dựng thói quen đọc, thắp lên những ngọn lửa ước mơ, để các em có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh, đồng thời trang bị cho các em đôi cánh tri thức để bay cao, vươn xa”.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã 29 lần tổ chức chương trình Caravan 2030. Đây là chương trình được tổ chức thường niên theo hình thức đoàn xe ô tô tự lái. Thông qua đó, các doanh nhân mong muốn mang những giá trị tốt đẹp lan tỏa đến các vùng miền còn gặp nhiều khó khăn. Chương trình Caravan 2030 lần thứ 29 diễn ra trong 3 ngày 2 đêm với cung đường TP.HCM - Đồng Tháp - An Giang - TP.HCM.

Sau khi buổi lễ kết thúc, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đã tham quan Khu du lịch Núi Cấm - nơi được mệnh danh là “nóc nhà của miền Tây” với nhiều trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, gần 80 chiếc ô tô chạy nối đuôi nhau thành hàng dài từ chân núi đến hồ Thủy Liêm đã tạo nên hình ảnh đầy ấn tượng.

Triều Phú