HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI – ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH NĂM 2021
Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện công tác quảng bá, xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Đồng thời, tạo điều kiện để các doanh nghiệp chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc, đặc biệt là trong giai đoạn đại dịch covid-19 diễn biến hết sức phức tạp cần phải có những giải pháp mới để hỗ trợ doanh nghiệp thích nghi.

Responsive image
 
 
Với mong muốn lắng nghe ý kiến từ doanh nghiệp trên tinh thần trao đổi để có những tham mưu, đề xuất các giải pháp xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp và tình hình mới.
Được sự cho phép của UBND tỉnh, ngày 9/4/2021, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình Xúc tiến Thương mại – Đầu tư – Du lịch năm 2021 tại Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh.
Hội nghị đã được lắng nghe các ý kiến đóng góp chân thành từ lãnh đạo UBND các huyện và các doanh nghiệp về những khó khăn mà địa phương, doanh nghiệp đã và đang đối mặt. Đông thời, cũng gửi gắm nhiều sáng kiến để hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch trong thời gian tới được hiệu quả hơn. Trong năm 2021, hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch tập trung vào mục tiêu chủ động thay đổi phương thức xúc tiến phù hợp với tình hình mới và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư đã xây dựng danh mục các hoạt động xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch năm 2021 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 3058/QĐ-UBND ngày 29/12/2020 và Quyết định số 649/QĐ-UBND ngày 29/3/2021, với các hoạt động nổi bật như: Tổ chức hoạt động “Ngày An Giang tại Hà Nội” nhằm kết nối giao thương, quảng bá giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng thế mạnh của An Giang đến với người tiêu dùng Thủ đô; Phối hợp các tỉnh ABCD Mekong xây dựng và tham gia hệ thống trưng bày các sản phẩm OCOP và sản phẩm nông thôn tiêu biểu của 4 tỉnh ABCD Mekong tại An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, Phú Quốc, Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội; Tổ chức “Phiên chợ Sáng – sản phẩm OCOP; sản phẩm khởi nghiệp và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu” tại các điểm chợ trên địa bàn tỉnh; Phối hợp với Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (viết tắt là SHB) tổ chức Ngày An Giang tại phòng SHB First Club – khu vực sân bay Nội Bài; Xây dựng chương trình du lịch nông thôn, nông nghiệp gắn với các Khu du lịch trọng điểm của tỉnh; Xây dựng mô hình du lịch An Giang trên nền tảng thực tế ảo, không gian 3 chiều, 360 độ nhằm phục vụ công tác quảng bá, xúc tiến du lịch, …
Diễm Phượng.
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image