AN GIANG GIỚI THIỆU CÁC ĐIỂM ĐẾN, KẾT NỐI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH VỚI ĐOÀN FAMTRIP NGÀNH DU LỊCH NHA TRANG – KHÁNH HÒA
Vừa qua, ngày 26/4/2019 Vietjet chính thức mở đường bay từ Nha Trang đến Cần Thơ và ngược lại trong các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật. Sự gắn kết một đường bay như thế đã mở ra một cánh cửa mới trong ngành du lịch. Khách từ An Giang nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung có cơ hội đến Nha Trang và ngược lại một cách nhanh nhất, tạo cơ hội hợp tác, phát triển du lịch mạnh mẽ.

Responsive image
Đoàn khách trên chuyến bay đầu tiên từ Nha Trang đến Cần Thơ

Nhân dịp đường bay Cam Ranh – Cần Thơ của Vietjet chính thức được khai thác, Sở Du lịch Khánh Hòa tổ chức đoàn khảo sát du lịch tại An Giang. Tham dự đoàn có lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa; Lãnh đạo Hiệp Hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa; Lãnh đạo hảng hàng không Vietjet; Lãnh đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch Khánh Hòa; cùng hơn 30 đơn vị cung cấp dịch vụ, du lịch và lữ hành của Khánh Hòa.

 

Responsive image
Hình ảnh đoàn khảo sát Núi Cấm An Giang

 

Đến An Giang đoàn đã được giới thiệu một số điểm như Rừng Tràm Trà Sư,  núi Cấm, Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Tây An Cổ Tự. Ngoài ra các thành viên trong đoàn còn được trải nghiệm đi trên phương tiện xe lôi, dùng các món đặc sản chỉ có tại An Giang như nước Thốt Nốt, bánh xèo Núi Cấm với hơn 10 loại rau rừng.

Responsive image
Đoàn khảo sát Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam

Trong khuôn khổ chương trình khảo sát, Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch An Giang phối hợp Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu Tư An Giang tổ chức buổi giao lưu giữa đoàn khảo sát với hơn 30 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang. Qua buổi giao lưu đã  tạo cơ hội kết nối, hợp tác, phát triển ngành du lịch của 02 địa phương. Kết thúc chuyến khảo sát ngành du lịch An Giang đã nhận được sự đánh giá rất cao về các dịch vụ cũng như điểm đến của An Giang từ các thành viên của đoàn khảo sát. Nhiều doanh nghiệp có kế hoạch đưa khách thường xuyên về An Giang trong thời gian tới.

    Thi Thi