Họp thành viên lần I/2020 CLB Mekong PC
Nhằm bàn về Kế hoạch hoạt động năm 2020 giữa các thành viên của Câu lạc bộ các Trung tâm Xúc tiến vùng đồng bằng sông Cửu Long (CLB Mekong PC), vào lúc 9h ngày 25/02/2020, tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ), Ban Chủ nhiệm CLB Mekong PC đã tổ chức Họp thành viên lần I/2020 để thảo luận về việc phối hợp thực hiện các hoạt động chung của CLB.

Responsive image
 

 

Tham dự có ông Nguyễn Phương Lam, Giám đốc VCCI Cần Thơ và các Giám đốc, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Trong cuộc họp, các thành viên đã thảo luận về việc phối hợp thực hiện các hoạt chung của CLB như: Hợp tác với các chuyên gia kinh tế làm Báo cáo kinh tế thường niên của vùng, phát hành ấn phẩm thông tin đầu tư của vùng, tổ chức các lớp đào tạo kĩ năng về xúc tiến. Các thành viên cũng thống nhất việc tổ chức Diễn đàn kinh tế, Hội nghị đầu tư của vùng sẽ được các tỉnh luân phiên chủ trì tổ chức.

Do Ông Nguyễn Khánh Tùng chuyển công tác nên trong cuộc họp, các thành viên đã thống nhất bầu bà Nguyễn Duy Linh Thảo, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch Kiên Giang đảm nhiệm chức Chủ nhiệm mới của CLB.

Bích Phương

Tin liên quan