AN GIANG THAM GIA LỄ HỘI DU LỊCH HÀ NỘI 2024
Được diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28/4/2024, Lễ hội Du lịch Hà Nội thu hút nhiều tỉnh, thành phố cùng tham gia để liên kết, quảng bá du lịch cũng như các sản phẩm đặc trưng các địa phương.

Responsive image
 

- Lễ hội Du lịch Hà Nội 2024 là dịp đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, di tích lịch sử - văn hóa, phát triển các sản phẩm du lịch hướng tới du khách, thông qua đó thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với thủ đô Hà Nội và các địa phương liên kết.
- Lễ hội bao gồm rất nhiều các hoạt động đặc sắc, hấp dẫn như: Chương trình khai mạc diễn ra từ 19h00 - 21h30 ngày 26/4/2024 tại Công viên Thống Nhất; Khu giới thiệu các sản phẩm kích cầu du lịch của các khu, điểm, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước; Khu gian hàng ẩm thực Hà Nội; khu giới thiệu du lịch làng nghề truyền thống; Hội nghị "Hà Nội – Điểm đến du lịch văn hóa - lịch sử" (Thời gian 09h00 – 11h30 ngày 25/4/2024) nhằm trao đổi, thảo luận về hiện trạng, tiềm năng, cơ hội, giải pháp phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng, đặc thù cho du lịch Hà Nội...
- An Giang tham dự Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2024 với mục đích tăng ciongfw công tác liên kết, phát triển du lịch, thương mại, đầu tư giữa An Giang với thủ đô Hà Nội; tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch, sản phẩm đặc trưng của tỉnh đến người dân thủ đô, các tỉnh, thành và khách du lịch quốc tế tại Hà Nội.
- Các sản phẩm được chế biến từ thốt nốt - sản phẩm đặc trưng của tỉnh cùng tham gia giới thiệu hương vị độc đáo cũng như giá trị sức khỏe mang lại cho người tiêu dùng, làm tăng thêm hiệu quả quảng bá nét văn hóa đặc trưng của vùng đất miền biên viễn An Giang.
- Sự góp mặt của An Giang tại sự kiện cũng nhằm mục đích duy trì công tác quảng bá, xúc tiến du lịch một cách thường xuyên, truyền thống tạo định vị điểm đến cho doanh nghiệp và khách du lịch.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Phú Quới