KẾT NỐI DU LỊCH BÌNH DƯƠNG – AN GIANG
Tiếp nối công tác hợp tác du lịch giữa lữ hành Bình Dương và các điểm đến du lịch An Giang năm 2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Hiệp hội Du lịch An Giang tiếp tục tăng cường tạo sự liên kết nhằm góp phần tăng hiệu quả khai thác du lịch của hai địa phương.

Responsive image
 
 
Vừa qua, nhận được lời mời hợp tác phối hợp khảo sát các điểm đến, các dịch vụ du lịch An Giang của công ty TNHH MTV Tre Xanh Việt thuộc tỉnh Bình Dương. Trung tâm cùng Hiệp hội du lịch An Giang đã xây dựng các chương trình tour mẫu, giá và chương trình khảo sát nhằm đáp ứng theo các yêu cầu của công ty đề ra. Trong đó, đoàn đã đến khảo sát các điểm như: Khu Du lịch sinh thái Mỹ Luông, Cù lao Giêng, Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, chợ nổi Long Xuyên, Khu du lịch quốc gia Núi Sam, Khu du lịch cáp treo Núi Sam.
Mục đích khảo sát các điểm đến trên nhằm xây dựng 1 hành trình dành cho các đối tượng là công đoàn viên thuộc quản lý của Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Dầu Một, với điểm nhấn là Khu Lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, điểm về nguồn cũng như nhớ ơn đối với Chủ tịch Tôn Đức Thắng, người có công đầu trong việc thành lập và phát triển công hội của Việt Nam. Đặc biệt là Công hội Đỏ Việt Nam – một ngọn sóng cách mạng đầu tiên của của giai cấp công nhân Việt Nam, tiền thân của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam ngày nay.
Sau các buổi khảo sát, doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã có những đề nghị xem xét vấn đề ký kết hợp đồng, chính sách giá cả hợp lý dành cho các đối tượng khách đối với các điểm đến An Giang. Dự kiến trong tháng 5/2021, công ty sẽ đưa đoàn trên 200 công đoàn viên đến tham quan du lịch An Giang.
Phú Quới
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image