QUẢNG BÁ ẨM THỰC AN GIANG CÙNG SẢN PHẨM OCOP
Trên 30 món ăn truyền thống tỉnh An Giang trong tổng số 80 món ăn sẽ được biểu diễn chế biến, giới thiệu tại Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021. Sự kiện diễn ra rừ ngày 22 đến ngày 25 tháng 4 năm 2021, tại trung tâm phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc.

Responsive image
 
 
Trong khuôn khổ Ngày hội sản Phẩm OCOP, Ban tổ chức dựng nên một không gian ẩm thực nhằm quảng bá các món ăn truyền thống của tỉnh An Giang kết hợp tôn vinh các món ăn, đặc sản An Giang được công nhận top đặc sản Việt Nam năm 2021. Sự kiện thu hút trên 25 đơn vị kinh doanh ẩm thực trong cả tỉnh tham gia giới thiệu các món ăn đặc trưng như: bún cá, cháo bò, khô cá lóc sầu đâu, khô cá tra phồng, bánh xèo rau rừng núi Cấm, gà đốt lá chúc, lẩu mắm, cà ri, lạp xưởng bò đồng bào Chăm, ếch nướng, lạp xưởng đồng bào Khmer, cốm dẹp Ô Lâm, bánh katum, bánh bò thốt nốt, chè thốt nốt, chè bưởi,...và nhiều món ăn đặc sản khác đầy hấp dẫn.
Hàng đêm, sẽ có các chương trình biểu diễn, trò chơi giao lưu giữa doanh nghiệp OCOP, doanh nghiệp ẩm thực và khách tham quan, tạo thêm không khí sôi động phục vụ khách tham quan và thực khách trong và ngoài tỉnh.
Phú Quới
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image