KẾT NỐI DU LỊCH GIỮA HIỆP HỘI VÀ DOANH NGHIỆP
Sau khi tiến hành đại hội lần thứ 2 thành công, Hiệp hội Du lịch cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tăng cường kết nối với các điểm đến trong tỉnh, đặc biệt là các điểm du lịch mới của An Giang.

Responsive image
 
 
Cùng tham gia chuyến đi có các đại diện là lữ hành của An Giang, các hộ kinh doanh homestay và Hợp tác xã Nông nghiệp và dịch vụ Du lịch Mỹ Hòa Hưng. Theo đó, đoàn đã đến khảo sát, kết nối thông tin với các điểm du lịch tại ba xã Cù lao Giêng và thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới với sản phẩm chính là du lịch sinh thái, nghĩ dưỡng.
Nổi bật trong chuyến khảo sát này là 2 điểm chính, một điểm Du lịch Sinh thái Mỹ Luông vừa mới đi vào hoạt động trước Tết Nguyên đán Tân Sửu và Khu nghĩ dưỡng tại cồn Én thuộc cù lao Giêng đang trong giai đoạn chuẩn bị hoàn thành. Qua đó, Trung tâm và Hiệp hội đã tạo được sự liên kết giữa lữ hành và các điểm đến. Trọng tâm nhất là các ý kiến đóng góp của đoàn dành cho các điểm đến này nhằm giúp hạn chế được các nội dung xây dựng chưa phù hợp, gợi ý các chính sách giá cả cho phù hợp đối với từng phân khúc thị trường khách trong và và ngoài tỉnh, gợi ý định hướng phát triển sắp tới dành cho điểm đến. Về phía điểm đến, địa diện quản lý cũng hứa hẹn cùng góp sức với Trung tâm và Hiệp hội để ngày càng hoàn thiện dịch vụ, cùng tham gia các sự kiện nhằm góp phần thúc đẩy phát triển chung của ngành du lịch.
Theo kế hoạch sắp tới, Hiệp hội Du lịch sẽ tiếp tục kết nối với các sản phẩm du lịch mới trong tỉnh, kết hợp khảo sát các làng nghề có thể phục vụ khai thác du lịch.
Phú Quới
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image