Cuộc thi ảnh CheckinAnGiang
Nhằm khơi dậy niềm đam mê và thu hút sự quan tâm của du khách trên khắp cả nước về vẻ đẹp của du lịch, văn hóa, con người và vùng đất An Giang. Đồng thời tạo thêm sân chơi cho cộng đồng đam mê du lịch, chia sẻ những câu chuyện thú vị, những kỷ niệm và kinh nghiệm trong chuyến đi của mình khi đến với du lịch An Giang. Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức Cuộc thi ảnh Checkin An Giang với chủ đề "An Giang tôi yêu" trên fanpage Facebook Checkin An Giang năm 2021.

Responsive image
 

 

Thể lệ tham gia cuộc thi và phiếu đăng ký tham gia được đăng tải trên 2 website http://checkinangiang.vn và http://atpic.angiang.gov.vn. Người tham gia dự thi gửi bài dự thi và phiếu đăng ký tham gia cuộc thi về địa chỉ mail anhdepcheckinangiang@gmail.com, hoặc có nhu cầu biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Phòng Xúc tiến Du lịch – Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang, SĐT: 02963 852 669 hoặc 0919 99 52 39 (Hồng Loan).

Thời gian nộp bài dự thi:
- Từ khi ra thông báo đến hết tháng 11/2021
- Thời gian chấm chọn và trao giải: tháng 12/2021
Cơ cấu giải thưởng:
- Giải nhất: 7.000.000đ và 1 voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại khách sạn từ 3 sao trở lên của An Giang dành cho 2 khách và một phần quà của BTC cuộc thi.
- Giải nhì: 5.000.000đ và 1 voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại khách sạn từ 3 sao trở lên của An Giang dành cho 2 khách và một phần quà của BTC cuộc thi.
- Giải ba: 3.000.000đ và 1 voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại khách sạn từ 3 sao trở lên của An Giang dành cho 2 khách và một phần quà của BTC cuộc thi.
- 3 Giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng
Ban Tổ chức Cuộc thi hoan nghênh sự quan tâm tìm hiểu và nhiệt tình tham gia cuộc thi từ các bạn bè, anh chị em, cộng đồng đam mê du lịch trên khắp cả nước, để du lịch An Giang ngày càng phát triển hơn, đến gần hơn, để lại ấn tượng đẹp và sâu hơn trong lòng mọi du khách ghé thăm.
Trân trọng!

Tải phiếu đăng ký dự thị tại: Cuộc thi ảnh CheckinAnGiang - Google Drive