Khai mạc Hội thao công viên chức, lao động tỉnh An Giang lần thứ 28 năm 2017
Sáng ngày 19/7/2017, tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao công viên chức, lao động tỉnh lần thứ 28, do Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp Sở Văn hóa-Thể thao và Du Lịch tổ chức, tham dự lễ có ông Lâm Quang Thi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang.

Responsive image
 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Quang Thi cho rằng: trong những năm qua lĩnh vực thể dục, thể thao của tỉnh có nhiều tiến bộ, đạt được nhiều thành tích cao tại các giải đấu khu vực và toàn quốc, đặc biệt phong trào tập luyện thể thao của công viên chức, lao động ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Tham gia hội thao lần này là dịp công viên chức, lao động giao lưu thi đấu các môn thể thao, qua đó tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao thể lực và làm phong phú đời sống tinh thần của công viên chức, lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, lao động, sản xuất tại các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

Hội thao công viên chức, lao động đã trở thành thương hiệu trong phong trào thể dục thể thao được Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du Lịch tổ chức 28 năm liên tục từ đó góp phần tích cực thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe công viên chức, lao động ngày càng đi vào chiều sâu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, các vận động viên sẽ thi đấu hết mình tất cả các môn trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng xem đây là dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau không ngừng nâng cao thành tích thi đấu của từng vận động viên, đồng thời thực hiện đúng quy định của Ban Tổ chức góp phần vào sự thành công chung của thể thao vì mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Hội thao năm nay, có trên 1700 vận động viên thuộc 101 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, công đoàn cơ sở ngành và các huyện thị trong tỉnh tham gia, với 8 môm thi đấu gồm: Bóng đá, Việt dã, cầu lông, quần vợt, cờ tướng, nhảy bao bố, kéo cơ, đi bộ tiếp sức. Trong đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tham dự 03 môn: Việt dã, đi bộ tiếp sức và cờ tướng với tinh thần giao lưu học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe là chính.

Responsive image
 

Bá Đăng