ĐOÀN THANH NIÊN THAM GIA HỘI THI CHƯNG NGHI MÂM NGŨ QUẢ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG
Nhằm tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2020), kỷ niệm 75 năm thành công Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2020) và ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nagyf 02 tháng 9. Hòa trong không khí vui tươi, Đoàn Thanh niên Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà khách Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang cùng tham gia Hội thi Chưng nghi mâm ngũ quả được tổ chức tại Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Responsive image
 

 

Cuộc thi với sự tham gia tranh tài sôi nổi của 16 đội dự thi đến từ các đơn vị: trường học, các ấp, các tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng – quê hương Bác Tôn; các đơn vị thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Nhà khách Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang. Các tác phẩm được sự chuẩn bị chu đáo, thiết kế đẹp mắt, hài hòa với các chủ đề Ca ngợi công ơn Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn, các vị anh hùng dân tộc; công ơn ông bà, cha mẹ; Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người mới, cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc; Ca ngợi truyền thống quý báu của dân tộc, các thế hệ gia đình Việt Nam.

Cuộc thi đã chọn ra được các tác phẩm đẹp, hay, có ý nghĩa trao giải và triển lãm phục vụ tham quan cho khách đến viếng và tham quan Khu lưu niệm Bác Tôn.

Qua hội thi, đoàn viên thanh niên của hai đơn vị đã tìm hiểu được sâu hơn về ý nghĩa của Lễ kỷ niệm ngày sinh của Bác, cũng như cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng, tấm gương sáng của Bác để lại cho đất nước và quê hương An Giang.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Phú Quới.