THANH NIÊN CHUNG TAY VÌ DU LỊCH XANH
Ngày 11/7/2020, Chi đoàn cơ sở Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư và Chi đoàn Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp tổ chức hoạt động trồng cây xanh và thu gom rác thải tại Khu du lịch Núi Cấm, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên.

Responsive image
 

 

Hoạt động lần này vinh dự được sự ủng hộ và tham gia của Cấp uỷ, Ban Lãnh đạo của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư và Văn phòng UBND tỉnh; Đến tham dự có đồng chí Lê Trung Hiếu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến TM&ĐT; đồng chí Mã Lan Xuân - Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh, BGD Trung tâm Xúc tiến TM&ĐT, Trưởng các phòng Ban trực thuộc của hai đơn vị.
Nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào tuổi trẻ cùng nhau chung tay xây dựng môi trường “Xanh, sạch, đẹp”, hơn 80 đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn và khách mời đã trồng 100 cây sim tại khu vực hồ Thủy Liêm, Khu du lịch Núi Cấm.

Responsive image
 
Responsive image
 

Trước đó, 500 cây sim do Agribank tài trợ đã được trồng trên đỉnh núi Cấm. Trong thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư sẽ tiếp tục kêu gọi các đơn vị như ngân hàng BIDV và các doanh nghiệp cùng tham gia xã hội hóa xây dựng công trình tạo cảnh quan tại Khu du lịch Núi Cấm.

Responsive image
 

Dịp này, Đảng Uỷ VP UBND tỉnh đã tặng 7 chiếc xe đạp và 05 phần quà cho học sinh là con em của các cá nhân đang hành nghề tại Khu du lịch Núi Cấm.

Responsive image
 

Các hoạt động trên đã góp phần tích cực trong việc cải tạo cảnh quan, môi trường tại Khu du lịch Núi Cấm ngày càng hấp dẫn hơn, tạo ra những sản phẩm du lịch mới mẻ, thu hút ngày càng đông du khách đến với Núi Cấm.

Diễm Phượng.