Chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp An Giang và Doanh nghiệp Tây Ninh
Đẩy mạnh hoạt động kết nối giao thương giữa doanh nghiệp chế biến, sản xuất, kinh doanh của tỉnh Tây Ninh với doanh nghiệp, nhà phân phối của tỉnh An Giang, tạo cơ hội liên kết hợp tác phát triển thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa của hai tỉnh. Ngày 01/8/2019, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp Sở Công thương Tây Ninh tổ chức Chương trình kết nối giao thương cho hơn 15 doanh nghiệp Tây Ninh và các nhà phân phối của An Giang Đoàn Công tác Tây Ninh đã đến làm việc tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang để gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và giới thiệu tiềm năng, lợi thế để tạo cơ hội kết nối, hợp tác giữa các doanh nghiệp hai tỉnh.

Responsive image

Hình: làm việc với đoàn công tác Tây Ninh 

Kết  nối với Công ty TNHH MTV TM-DV Phan Nam; Công ty TNHH Khải Duyên và siêu thị Tứ Sơn. Các doanh nghiệp đã giới thiệu được sản phẩm của hai bên và nhu cầu cung ứng hàng hóa của hai phía.

Responsive image

Hình: đoàn công tác An Giang và Tây Ninh tại nông trại Phan Nam

 

Responsive image

Hình: doanh nghiệp Tây Ninh kết nối giao thương tại Siêu thị Tứ Sơn

Kết quả, ban đầu đã có 07 biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp được ký kết và hướng tới sẽ phát triển. Đồng thời, với mong muốn kết nối và mở rộng thị trường các doanh nghiệp đã đề xuất.

Kim Lành