TẬP HUẤN, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN, CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH VNPT IOFFICE TẠI TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN GIANG
Theo tinh thần Công văn số 315/STTTT-CNTT ngày 17/5/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản, chỉ đạo điều hành VNPT iOffice trên địa bàn tỉnh An Giang. Chiều ngày 30/5/2019 đã diễn ra khóa tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản, chỉ đạo điều hành VNPT iOffice tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư với sự tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức của đơn vị.

Responsive image
 

Phần mềm quản lý Văn phòng VNPT iOffice khắc phục rất nhiều các nhược điểm trong việc quản lý văn phòng của các phần mềm quản lý hiện nay. Người dùng có thể sử dụng phần mềm trực tiếp tại văn phòng trên máy tính hoặc có thể quản lý từ xa với các văn phòng, đơn vị trực thuộc khác nhau rất hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho các đơn vị tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí, cũng như tăng năng suất và hiệu quả xử lý công việc. Trong buổi tập huấn, Đào tạo viên từ Sở Thông tin và Truyền thông và Tập đoàn VNPT đã hướng dẫn cụ thể về cách thức sử dụng cũng như giải đáp kịp thời những thắc mắc trong quá trình thử nghiệm gửi và nhận văn bản tại đơn vị.

 

Responsive image
 

Đặc điểm nổi bật của Phần mềm quản lý văn phòng VNPT iOffice : Xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây; An toàn bảo mật với chức năng mật khẩu xác thực một lần – OTP, chữ ký số; Thông báo văn bản, công việc đến qua SMS, emai,...; Tích hợp chữ ký số VNPT-CA; Làm việc mọi lúc, mọi nơi trên labtop, Ipad, điện thoại thông minh,…; Cho phép tự định nghĩa các chu trình lưu chuyển văn bản; Liên thông văn bản 4 cấp từ Văn phòng Chính phủ xuống UBND tỉnh, huyện, xã.

Hoàn Đức