• An Giang tham dự Lễ Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung 2019 và Hội nghị kết nối giao thương tại tỉnh Lào Cai  (19/11/2019)

  Tối ngày 12/11, tại Lào Cai, Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung năm 2019 đã chính thức khai mạc. Đây là hoạt động thuộc Chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia do Bộ Công Thương và UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo thực hiện nhằm góp phần thúc đẩy quan hệ thương mại Việt - Trung.

 • MỜI DOANH NGHIỆP AN GIANG THAM GIA DIỄN ĐÀN MEKONG CONNECT 2019  (08/11/2019)

  Ra đời từ sáng kiến của mạng lưới liên kết cấp vùng ABCD Mekong (An Giang – Bến Tre – Cần Thơ – Đồng Tháp), được phối hợp tổ chức bởi Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và lãnh đạo 4 địa phương và sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC). Mekong Connect – CEO Forum là diễn đàn thường niên dành cho doanh nhân, nhà quản lý chính quyền, các chuyên gia trong ngoài nước và các đối tượng có mối quan tâm và lợi ích liên quan đến ĐBSCL.

 • CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA DOANH NGHIỆP AN GIANG, TIỀN GIANG VÀ DOANH NGHIỆP CAMPUCHIA  (08/11/2019)

  Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, chế biến các sản phẩm đặc trưng trên địa bàn 02 tỉnh An Giang, Tiền Giang kết nối cung cầu giữa hai địa phương, mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa sang Campuchia. Qua đó, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp 02 tỉnh An Giang, Tiền Giang gặp gỡ trao đổi, hợp tác trong việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm của hai địa phương. Đồng thời, quảng bá hình ảnh văn hoá và thế mạnh tiềm năng, sản phẩm đặc trưng của hai tỉnh đến người tiêu dùng tại Campuchia, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp Sở Công thương tỉnh Tiền Giang và Câu lạc bộ doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia tổ chức Chương trình Kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh An Giang, Tiền Giang và các doanh nghiệp Vương quốc Campuchia.

 • Tỉnh An Giang tham dự Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt - Nga   (19/11/2019)

  Lúc 9h30 sáng nay, ông Trần Quang Thanh - Phó Giám Đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang, đại diện tỉnh An Giang tham dự Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt - Nga được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC), số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

 • Khai mạc Triển lãm quốc tế Việt Nga 2019   (19/11/2019)

  Lúc 14h ngày 14/11, Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Việt - Nga 2019 (Expo - Russia Vietnam 2019) đã được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC) với sự tham dự và cắt băng khai mạc của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng.

 • Mời tham dự Diễn đàn Hợp tác kinh doanh Nhật Bản – Mekong năm 2019   (19/11/2019)

  Hội nghị Đầu tư thường niên ĐBSCL (MekongInvest) là sự kiện Xúc tiến Thương mại, Đầu tư cấp vùng do Phòng Thương mại và Công thương Việt Nam (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng với Câu lạc bộ Các Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư và Du lịch 13 tỉnh, thành vùng ĐBSCL tổ chức.

 • NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN TẠI TRI TÔN    (19/11/2019)

  Tri Tôn sở hữu 04 ngọn núi trong dãy Thất Sơn với cảnh quang thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp cùng những di tích văn hóa lịch sử cách mạng hào hùng hấp dẫn du khách đến khám phá, tìm những giây phút thư giãn và lưu lại những bức ảnh ấn tượng.

 • TIỀM NĂNG DU LỊCH HUYỆN TRI TÔN    (04/11/2019)

  Tri Tôn là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh An Giang với diện tích 60 ngàn ha, có 2 thị trấn: Tri Tôn, Ba Chúc và 13 xã. Phía Bắc và Đông Bắc giáp huyện Tịnh Biên và nước bạn Campuchia, phía Đông giáp huyện Châu Thành và Thoại Sơn, phía Tây và Tây Nam giáp huyện Hòn Đất, Giang Thành tỉnh Kiên Giang. Huyện Tri Tôn có hệ thống đường bộ, đường thủy huyết mạch nối liền với các huyện trong tỉnh và các tỉnh khác trong khu vực. Ngoài ra, huyện Tri Tôn có hơn 15km đường biên giới với Campuchia và rất gần với cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên và Hà Tiên. Những điều kiện thuận lợi đó tạo cơ hội trong việc giao thương và kết nối các tuyến du lịch với Châu Đốc, Tịnh Biên, Thoại Sơn, Kiên Giang.

 • THÔNG BÁO MỚI VỀ THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH ĐẸP DU LỊCH AN GIANG NĂM 2019    (04/11/2019)

  Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã xây dựng thể lệ và phát động cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch An Giang năm 2019. Chỉ trong thời gian ngắn, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật các tỉnh, thành và đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh trong và ngoài tỉnh. Qua đó, ban tổ chức đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành của các nghệ sĩ nhiếp ảnh. Vì vậy, ban tổ chức tiếp tục thông báo rộng rãi nội dung thể lệ đến các tổ chức, các nghệ sĩ nhiếp ảnh nắm rõ hơn về nội dung của cuộc thi.