• Chính sách hỗ trợ phát triển ngành nghề nông thôn và làng nghề.  (30/06/2020)

 • KHẢO SÁT CÁC DOANH NGHIỆP, HỢP TÁC XÃ, TỔ HỢP TÁC, CƠ SỞ SẢN XUẤT TIẾN ĐẾN ĐẨY MẠNH XÚC TIẾN TÌM ĐẦU RA CHO SẢN PHẨM NÔNG SẢN CỦA TỈNH  (30/06/2020)

  Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại năm 2020, nhằm rà soát, đánh giá tình hình sản xuất, tiêu thụ sản phẩm; hỗ trợ tìm đầu ra cho các sản phẩm chủ lực của tỉnh (chủ yếu là sản phẩm nông sản, cây ăn trái); từng bước xây dựng thương hiệu và tìm kiếm thị trường. Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức đoàn khảo sát một số doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, cơ sở sản xuất tại các huyện, thị, thành để nắm rõ hơn tình hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của các địa phương.

 • TRIỂN KHAI, ÁP DỤNG VÀ QUẢN LÝ HỆ THỐNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH AN GIANG GIAI ĐOẠN 2020 – 2025  (30/06/2020)

  Thực hiện Quyết định số 100/QĐ-TTg ngày 19/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc. Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội, các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp về truy xuất nguồn gốc; Đẩy mạnh xã hội hóa hoạt động truy xuất nguồn gốc để phục vụ hội nhập quốc tế và nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, bảo đảm chất lượng, tính an toàn của sản phẩm, hàng hóa; Nhận diện và truy xuất được nguồn gốc các sản phẩm, trong đó chú trọng đặc sản của tỉnh, qua đó kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu: sản xuất, bảo quản, vận chuyển, tiêu thụ; bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng; Đảm bảo công khai, minh bạch các thông tin truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, hàng hóa trên thị trường, cung cấp thông tin, kiến thức thiết yếu về truy xuất nguồn gốc. Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang ban hành Kế hoạch triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc trên địa bàn tỉnh An Giang giai đoạn 2020 – 2025. Theo đó, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm như sau:

 • Du lịch An Giang 06 tháng đầu năm 2020.    (02/07/2020)

 • AN GIANG KHẢO SÁT KHAI THÁC DU LỊCH HANG ĐỘNG TRÊN ĐỈNH NÚI CẤM    (30/06/2020)

  An Giang là vùng đất nổi tiếng bởi cảnh quan thiên nhiên nhuốm màu huyền bí. Trong đó, không thể không kể đến dãy thất sơn hùng vĩ, mà anh cả là núi Cấm hay còn được gọi là Thiên Cấm Sơn, là nóc nhà của vùng đồng bằng sông Cửu Long, là Đà Lạt 2 trong lòng du khách. Với khí hậu quanh năm mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và quần thể kiến trúc chùa chiềng độc đáo trên đỉnh núi, núi Cấm đã trở thành điểm đến tham quan, vui chơi, chiêm bái hấp dẫn bậc nhất trong các điểm đến du lịch của An Giang.

 • THOẠI SƠN ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC XÚC TIẾN, QUẢNG BÁ VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH    (30/06/2020)

  Thoại Sơn là một huyện giáp ranh với thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang, nơi có di tích Óc Eo đã từng là một hải cảng lớn, sầm uất của vương quốc Phù Nam từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ VII, hiện đã được công nhận là di tích cấp quốc gia đặc biệt. Bên cạnh đó, Thoại Sơn còn có những điểm du lịch được các bạn trẻ yêu thích thường xuyên đến tham quan và chụp ảnh check in như Khu du lịch Núi Sập, Thiền Viện Trúc Lâm An Giang, các điểm du lịch sinh thái phục vụ ăn uống, vui chơi giải trí với những trò chơi dân gian hấp dẫn.