• Mời doanh nghiệp Khảo sát Triển lãm và tham dự Hội nghị quốc tế về nông nghiệp lần thứ 20 tại Israel  (23/03/2018)

  Phát triển nông nghiệp, nông thôn được coi là vấn đề then chốt, ảnh hưởng đến sự thành công của quá trình phát triển kinh tế - xã hội và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nhiều quốc gia, đặc biệt đối với Việt Nam, một nước có nên sản xuât nông nghiệp làm nền tảng.

 • Mời doanh nghiệp tham dự “Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2018 (CIIE 2018)”  (15/03/2018)

  Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2018 (CIIE 2018) do Bộ Thương mại Trung Quôc phôi họp với Uy ban Thương mại Thượng Hải chủ trì tổ chức tò ngày 05 đên ngày 10 tháng 11 năm 2018 tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Hội chợ được tô chức thường niên và sẽ là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng của Chính phủ Trung Quôc, nhăm mục tiêu mở cửa thị trường ra thế giới, tạo cơ hội cho các quôc gia tiêp cận thị trường rộng lớn của Trung Quốc, góp phần thúc đẩy sáng kiến “Vành đai, Con đường” cũng như quá trình toàn cầu hóa.

 • Mời doanh nghiệp tham dự Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ năm 2018 tại Cần Thơ  (15/03/2018)

  Qua 06 lần tổ chức thành công Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ được xem như một món ăn tinh thần vô cùng quý giá và đã đi vào sâu trong nhận thức của nhân dân vùng Đông bằng sông Cửu Long. Nhằm phát huy một giá trị văn hóa ẩm thực độc đáo, đặc trưng, tiêu biểu trên vùng đất phương Nam và thông qua hoạt động của Lễ hội đem lại cho mọi người hiểu biết sâu hơn về văn hóa ẩm thực.

 • An Giang định hướng chương trình xúc tiến đầu tư năm 2018   (27/11/2017)

  Căn cứ Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2018 của Tỉnh và định hướng của Bộ ngành ngành Trung ương, An Giang xây dựng Chương trình xúc tiến đầu tư với những định hướng cụ thể.

 • Xây dựng Trung tâm Giống cá tra quốc gia tại An Giang   (31/10/2017)

  Với lợi thế về điều kiện thời tiết, môi trường nước phù hợp, An Giang từng là “cái nôi” của nghề nuôi cá tra vùng ĐBSCL. Giờ đây, với sự ủng hộ của Chính phủ, An Giang quyết tâm trở thành trung tâm sản xuất giống cá tra chất lượng cao cho cả vùng.

 • An Giang tham gia APEC 2017, một cơ hội vàng cho tỉnh   (16/10/2017)

  Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2017 (APEC 2017) được Việt Nam đăng cai tổ chức không chỉ là dịp chúng ta quảng bá hình ảnh, nâng cao uy tín của đất nước trong bạn bè quốc tế, mà còn là cơ hội vàng để các tỉnh tham gia giới thiệu, quảng bá tiếp cận với các nhà đầu tư đầy tiềm năng của địa phương.

 • Nông sản Việt Nam tại thị trường nội địa vẫn còn nhiều nút thắt    (25/12/2017)

  Những năm vừa qua, thị trường nông sản nội địa có những bước phát triển nhanh chóng, điển hình là gạo, thịt, trứng, cá, tôm, rau quả…Mặc dù vậy các mặt hàng nông sãn Việt đã và đang ngày càng đáp ứng tốt hơn thị trường nội địa nhưng nhìn chung vẫn còn nhiều nút thắt cần phải được tháo gỡ mới có thể chiếm lĩnh thị trường trong nước trong khi nhu cầu tiêu th5u hàng nông sản tại thị trường nội địa vẫn ở mức cao.

 • Kết quả một số hoạt động kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thị trường cho hàng hóa An Giang    (04/12/2017)

  Năm 2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã thực hiện rất mạnh mẻ nhiều hoạt động xúc tiến hỗ trợ doanh nghiệp, xuất nhập khẩu hàng hóa tỉnh An Giang. Bằng việc thực hiện các giải pháp chiến lược xuất khẩu hàng hóa tỉnh An Giang năm 2017 và Chương trình hành động nâng cao chỉ số PCI tỉnh An Giang giai đoạn 2016 – 2020.

 • Kinh nghiệm kinh doanh hải sản tại thị trường Úc    (23/11/2017)

  Vừa qua, trong buổi họp tại Văn phòng Hiệp hội các nhà nhập khẩu thủy sản Úc, ở Sydney với các đại diện đến từ Cần Thơ, Việt Nam. Ông Norman Grant - Chủ tịch Hiệp hội các nhà nhập khẩu thủy sản Úc đã cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam về kinh nghiệm kinh doanh hải sản tại thị trường Úc.