• HỘI NGHỊ KẾT NỐI ĐƯA HÀNG HÓA VIỆT NAM VÀO HỆ THỐNG SIÊU THỊ BIG C TẠI VIỆT NAM VÀ XUẤT KHẨU SANG THỊ TRƯỜNG THÁI LAN NĂM 2020  (16/10/2020)

  Ngày 15-10, hơn 180 doanh nghiệp của TP HCM và các tỉnh, thành lân cận đăng ký tham gia hội nghị "Kết nối đưa hàng hóa Việt Nam vào hệ thống siêu thị Big C/Go! tại Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường Thái Lan năm 2020" do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) phối hợp cùng với Tập đoàn Central Retail Việt Nam (chủ hệ thống siêu thị Big C/Go!) tổ chức. An Giang có 02 doanh nghiệp (Cơ sở sản xuất chiếu UZU Tân Châu Long II và Cơ sở rau mầm Thái Hậu) tham gia kết nối tại sự kiện.

 • CÔNG BỐ 124 DOANH NGHIỆP VÀ 283 SẢN PHẨM ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM NĂM 2020  (12/10/2020)

  Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Việc tham gia Chương trình là một quá trình để doanh nghiệp đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả sản xuất/ kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua hệ thống tiêu chí của Chương trình; từ đó khuyến khích các doanh nghiệp chia sẻ và theo đuổi các giá trị cốt lõi của Chương trình, đó là Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong.

 • HỘI NGHỊ KẾT NỐI ĐƯA HÀNG HÓA VIỆT NAM VÀO HỆ THỐNG SIÊU THỊ BIG C TẠI VIỆT NAM VÀ XUẤT KHẨU SANG THỊ TRƯỜNG THÁI LAN NĂM 2020  (07/10/2020)

  Do ảnh hưởng tình hình dịch COVID-19 đã tác động rất nhiều đến sản xuất và kinh doanh của Doanh nghiệp và để hỗ trợ Doanh nghiệp phục hồi sau COVID-19, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp Tập đoàn Central Group Việt Nam tổ chức chương trình với quy mô lớn hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu đưa hàng hóa vào chuỗi hệ thống siêu thị Big C tại Việt Nam và các Doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Thái Lan, chương trình diễn ra chi tiết như sau:

 • TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DỊCH VỤ DU LỊCH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THOẠI SƠN    (16/10/2020)

  Thoại Sơn là huyện có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch của tỉnh An Giang. Không chỉ có núi Sập, khu du lịch hồ Ông Thoại và Thiền viện Trúc Lâm được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích. Thoại Sơn còn có khu di tích văn hóa quốc gia đặc biệt Óc Eo ghi dấu sự tồn tại của một vương quốc Phù Nam cổ thịnh vượng trong lịch sử, với thời gian tồn tại khoảng 600 năm từ thế kỷ thứ II đến thế kỷ thứ VIII sau Công Nguyên. Bên cạnh đó, Thoại Sơn còn có ưu thế là huyện giáp ranh thành phố Long Xuyên với cung đường di chuyển đẹp, cơ sở hạ tầng giao thông khá tốt, dễ di chuyển, có nhiều cảnh đẹp trên trục đường chính và nhiều khu du lịch sinh thái với những dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn. Những năm trở lại đây, được chính quyền địa phương quan tâm thúc đẩy, du lịch Thoại Sơn ngày càng phát triển, trở thành điểm đến thu hút của các bạn trẻ yêu cảnh đẹp, yêu thích du lịch văn hóa, tâm linh hay khảo cổ học.

 • KHẢO SÁT TÌNH HÌNH TỔ CHỨC DU LỊCH TẠI NÚI CẤM    (16/10/2020)

  Sáng ngày 14/10, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Ban Quản lý Khu Du lịch Núi Cấm phối hợp Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên tổ chức Đoàn Công tác khảo sát Núi Cấm để nắm tình hình chung , quản lý rừng, quy hoạch sử dụng đất, giao thông, xây dựng, sắp xếp tổ chức kinh doanh, thăm và làm việc với các cơ sở thờ tự và xem xét một số tình hình cần quan tâm trên Núi Cấm.

 • PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHO DU LỊCH CHỢ MỚI    (16/10/2020)

  Huyện Chợ Mới với quy hoạch phát triển du lịch Cù Lao Giêng là một vệ tinh nhiều tiềm năng trong tổng thể bức tranh du lịch của tỉnh An Giang.