Đào tạo tập huấn
 • Mời doanh nghiệp tham dự Khoa huấn luyện và cuộc thi “Tham gia triễn lãm thành công” tại Cần Thơ
  08/08/2017 | 04:50
  Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ xuất khẩu cho các ngành hàng được lựa chọn, Ban Quản lý Chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV) thông qua hệ thống xúc tiến thương mại địa phương” phối hợp với Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ tổ chức Khóa huấn luyện kết hợp với Cuộc thi “Tham gia triển lãm trong nước và quốc tế thành công” nhằm nâng cao năng lực xúc tiến thương mại cho cán bộ của các cơ quan xúc tiến thương mại, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu về năng lực nghiên cứu thị trường và tham gia hội chợ triển lãm hiệu quả.
 • An Giang tổ chức tập huấn Công tác thông tin đối ngoại, phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí năm 2017
  02/08/2017 | 09:42
  Sáng ngày 01/8/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đã tổ chức tập huấn “công tác Thông tin đối ngoại, phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí năm 2017” cho các cơ quan hành chính nhà nước, tham dự chỉ đạo có ông Lâm Quang Thi – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
 • Mời doanh nghiệp tham dự Lớp tập huấn “Công nghệ bao bì 2017”
  24/07/2017 | 08:36
  Thời gian: từ thứ hai (04/09/17) đến thứ sáu (08/09/17) | 9h00 - 16h00 Địa điểm: Khách sạn Harmony Sài Gòn, 32-34 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP HCM. Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV). Hội Bao bì Thế giới (World Packaging Organisation).
 • Khóa tập huấn “Đào tạo, huấn luyện và tạo động lực cho nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao nhất”
  19/07/2017 | 05:43
  Nhà quản lý sẽ làm gì với những nhân viên chỉ biết “an phận thủ thường - ngoan ngoãn tuân thủ kỷ luật, cố gắng làm việc hết giờ nhưng chưa bao giờ cố gắng hết sức mình cho mục tiêu công việc, chưa bao giờ toàn tâm toàn lực cho nhiệm vụ được giao và thiếu hẳn một khát khao phát triển và hoàn thiện bản thân, hoàn thành mục tiêu tối ưu nhất”?
 • Khóa huấn luyện “Tiếp cận thị trường mục tiêu và rà soát kế hoạch phát triển xuất khẩu cho ngành cá tra Việt Nam”
  17/07/2017 | 03:21
  Chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thông qua hệ thống xúc tiến thương mại địa phương” là dự án ODA do Chính phủ Thụy Sỹ tài trợ, được thực hiện trong 04 năm (2013 – 2017). Cơ quan quản lý Chương trình là Bộ Công Thương, Cục Xúc tiến Thương mại là đơn vị chủ trì thực hiện theo phương thức Quốc gia điều hành.
 • An Giang: Tổ chức lớp tập huấn “Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế, phát triển sản phẩm”
  12/07/2017 | 06:55
  Sáng ngày 10/7 tại Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợ Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương tổ chức lớp Tập huấn “Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế, phát triển sản phẩm”.
 • Khóa đào tạo: “Nâng cao năng lực quản trị tồn kho, kho hàng và Hoạch định nhu cầu vật tư trong doanh nghiệp”
  07/07/2017 | 04:21
  Nhằm giúp cho doanh nghiệp có đội ngũ cán bộ được trang bị những kiến thức cơ bản về logistics, quản trị tồn kho và kho hàng của doanh nghiệp; hiểu được các phương pháp giảm thiểu tồn kho, tăng vòng quay vốn và các chi phí, rủi ro do tồn kho gây ra; hiểu chi tiết hơn các phương pháp và kỹ thuật thiết kế - quản trị vận hành kho hàng; cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp làm giảm thiểu hàng tồn kho; hoạch định được nhu cầu vật tư trong tương lai, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa đào tạo theo chuyên đề : “Nâng cao năng lực quản trị tồn kho, kho hàng và Hoạch định nhu cầu vật tư trong doanh nghiệp”
 • Mời doanh nghiệp tham dự lớp tập huấn "Nghiên cứu thị trường và Phát triển thiết kế"
  26/06/2017 | 09:51
  Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia 2017, nhằm hỗ trợ đào tạo các doanh nghiệp kỹ năng Nghiên cứu thị trường và phát triển thiết kế cho sản phẩm hàng hóa phục vụ nhu cầu xúc tiến thị trường nội địa và xuất khẩu.
 • Khóa đào tạo các kiến thức mới về xuất xứ hàng hóa tổng hợp trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu năm 2017
  07/06/2017 | 09:36
  Nhằm giúp cho các doanh nghiệp nắm chắc các khái niệm và bản chất của xuất xứ hàng hóa, quy tắc xuất xứ hàng hóa, củng cố các kỹ năng quan trọng về xuất xứ hàng hóa để chủ động trong các bước kinh doanh xuất nhập khẩu và tiếp cận thực tế hồ sơ, vụ việc cụ thể và điển hình và được giải đáp các tình huống trên cơ sở kiến thức cơ bản, tránh nhưng sai sót khi thực tế kinh doanh góp phần quản lý rủi ro kinh doanh hiệu quả, Ban Quản lý đào tạo, Viện Tin học Doanh nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Khóa đào tạo các kiến thức mới về xuất xứ hàng hóa tổng hợp trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu năm 2017, chi tiết như sau:
 • Tổ chức lớp tập huấn Xây dựng nhãn mác, bao bì cho hàng hoá ở An Giang
  26/05/2017 | 10:50
  Nhằm hỗ trợ cho các đơn vị, doanh nghiệp nâng cao kiến thức trong việc thiết kế xây dựng nhãn mác, bao bì, nâng cao giá trị của sản phẩm, hàng hóa của An Giang, đảm bảo các thông tin cần thiết trên bao bì cho mỗi loại thị trường mục tiêu. Ngày 25/5, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp với Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam tổ chức lớp tập huấn “Xây dựng nhãn mác, bao bì cho hàng hoá An Giang”.