• An Giang tập huấn “Kỹ năng tiếp thị xuất khẩu” cho doanh nghiệp  (28/10/2017)

  Sáng ngày 26/10, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đâu tư An Giang phối hơp với Ban Quản lý Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Cục xúc tiến Thương mại tổ chức Lớp tập huấn “Kỹ năng tiếp thị xuất khẩu”. Lớp tập huấn thuộc “Chương trình Nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thông qua hệ thống xúc tiến thương mại địa phương” là Dự án ODA do Chính phủ Thụy Sỹ tài trợ.

 • Trung tâm Xúc tiến An Giang khai giảng lớp tập huấn: Kỹ năng Tiếp thị xuất khẩu  (26/10/2017)

  Sáng ngày 26/10, Trung tâm Xúc tiên Thương mại và Đâu tư An Giang phối hơp với Cục xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Kỹ năng tiếp thị xuất khẩu”. Đến dự có gần 80 học viên là các lãnh đạo quản lý của doanh nghiệp đang kinh doanh xuất nhập khẩu và cán bộ quản lý của sở ngành trong tỉnh.

 • Mời doanh nghiệp tham dự Lớp tập huấn “Kỹ năng Tiếp thị xuất khẩu”  (15/10/2017)

  Nhằm nâng cao năng lực kỹ thuật về hoạt động tiếp thị xuất khẩu cho các sản phẩm tiềm năng, tìm kiếm và duy trì khách hàng mục tiêu cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu. Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp với Ban Quản lý Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại tổ chức Lớp tập huấn “Kỹ năng Tiếp thị xuất khẩu”.

 • Khóa Đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị tồn kho, kho hàng và Hoạch định nhu cầu vật tư trong doanh nghiệp”  (28/09/2017)

  Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về logistics là cơ sở để hiểu rõ vấn đề quản trị tồn kho và kho hàng của doanh nghiệp. giúp doanh nghiệp nắm được các phương pháp giảm thiểu tồn kho, tăng vòng quay vốn và các chi phí, rủi ro do tồn kho gây ra. Phòng thương mại và Công nghiệp Viêt Nam( VCCI) tổ chức Khóa Đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị tồn kho, kho hàng và Hoạch định nhu cầu vật tư trong doanh nghiệp”.

 • Mời doanh nghiệp tham dự Khoa huấn luyện và cuộc thi “Tham gia triễn lãm thành công” tại Cần Thơ  (08/08/2017)

  Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ xuất khẩu cho các ngành hàng được lựa chọn, Ban Quản lý Chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV) thông qua hệ thống xúc tiến thương mại địa phương” phối hợp với Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ tổ chức Khóa huấn luyện kết hợp với Cuộc thi “Tham gia triển lãm trong nước và quốc tế thành công” nhằm nâng cao năng lực xúc tiến thương mại cho cán bộ của các cơ quan xúc tiến thương mại, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu về năng lực nghiên cứu thị trường và tham gia hội chợ triển lãm hiệu quả.

 • Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022  (17/10/2017)

  Ngày 10/10 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ông Nguyễn Hữu Giang – thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh đến dự.

 • Tập huấn Phổ biến pháp luật cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên công đoàn  (21/09/2017)

  Sáng ngày 20/9/2017, Công đoàn cơ sở Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư đã cử cán bộ tham dự lớp tập huấn văn bản pháp luật đợt III năm 2017 do Sở Tư pháp phối hợp Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức.

 • Khai mạc Hội thao công viên chức, lao động tỉnh An Giang lần thứ 28 năm 2017  (19/07/2017)

  Sáng ngày 19/7/2017, tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao công viên chức, lao động tỉnh lần thứ 28, do Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp Sở Văn hóa-Thể thao và Du Lịch tổ chức, tham dự lễ có ông Lâm Quang Thi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang.

 • Tín hiệu mới từ Đảng uỷ khối cho doanh nghiệp An Giang  (07/12/2016)

  Những năm gần đây, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang không những có nhiều giải pháp đổi mới và tăng cường công tác lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng ở doanh nghiệp nhằm đẩy mạnh sản xuất kinh doanh mà còn chủ động động trong phối kết hợp với các Sở, Ngành tỉnh, tranh thủ sự hỗ trợ của các cơ quan Nhà nước, tạo điều kiện để doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh nhà được tiếp cận và thụ hưởng các quyền lợi về chính trị và đào tạo, từng bước bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, bản lĩnh chính trị cho đội ngũ doanh nhân, để họ trở thành những nhân tố tích cực, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà

 • Hội thi “Thanh niên với các hình thức tuyên truyền và phổ biến, giáo dục pháp luật” (đợt 3)  (30/09/2016)

  Chiều ngày 27/9/2016, tại hội trường Liên Đoàn Lao Động, Sở Tư pháp và Đoàn Khối Dân Chính Đảng tỉnh An Giang phối hợp tổ chức hội thi “Thanh niên với các hình thức tuyên truyền và phổ biến, giáo dục pháp luật” đợt 3.