Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tham gia đoàn khảo sát và làm việc với Khu Công nghiệp Thành Thành Công tại Tây Ninh
Ngày 17/11/2020, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang cùng Sở, ngành liên quan đến khảo sát và làm việc với Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Thành Thành Công tại tỉnh Tây Ninh để mời gọi đầu tư hạ tầng khu, cụm công nghiệp tỉnh An Giang.

Responsive image
 
 
Thành phần làm việc, về phía tỉnh An Giang có đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu Tư; Sở Công Thương; Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh An Giang. Về phía Tây Ninh có đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Thành Thành Công và Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Cụm Công nghiệp Tân Hội.
Tại buổi làm việc, Bà Tô Thị Mỹ - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Thành Thành Công giới thiệu về tổng công ty bất động sản Thành Thành Công. Về phía An Giang, sau khi giới thiệu về những dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh, đặc biệt là Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp và những chính sách ưu đãi khi đầu tư vào An Giang, đoàn công tác đã gửi lời mời đến Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Thành Thành Công đến An Giang để khảo sát.
Responsive image
 
Các bên đã trao đổi thảo luận làm rõ các vấn đề liên quan đến công tác đền bù, giải tỏa, tình hình lao động, mua sỉ bán lẻ điện, các định chế tài chính, việc cấp phép khai thác cát và các nội dung khác có liên quan đến việc đầu tư vào tỉnh An Giang.
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Thành Thành Công cảm ơn đoàn công tác An Giang đã đến thăm, làm việc. Hướng sắp tới, Công ty sẽ xem xét, cân nhắc và quyết định đầu tư vào tỉnh An Giang để hai bên có cơ hội hợp tác cùng phát triển.
Hoà Thuận