AN GIANG THAM DỰ “HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO MỘT SỐ TỈNH VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG”
Ngày 10.12.2020 tại Khách sạn Mai House, thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Kế hoạch Đầu tư chỉ đạo tổ chức “Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào một số tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long”. Đến dự Hội nghị có Cục trưởng Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ Kế hoạch Đầu tư; Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại TPHCM; Lãnh đạo UBND tỉnh An Giang; Đại diện các tỉnh Hậu Giang, Vĩnh Long, Long An; Cùng đại diện các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

 

Hội nghị đã giới thiệu tiềm năng, lợi thế và cơ hội đầu tư của các tỉnh An Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long, Long An đến cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức liên quan đang quan tâm tìm hiểu đầu tư trong các lĩnh vực, ngành nghề là thế mạnh và phù hợp với chính sách, định hướng đầu tư của các địa phương.
Tham gia Hội nghị, đoàn An Giang gồm UBND tỉnh cùng các sở, ngành: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư, Sở Kế hoạch Đầu tư, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh,... An Giang đã giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư của tỉnh cùng 12 dự án đầu tư tiềm năng trong các lĩnh vực Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Chế biến thực phẩm – thủy sản, Công nghiệp hỗ trợ, Hạ tầng khu công nghiệp và đô thị. Bên cạnh đó, trưng bày giới thiệu các sản phẩm chủ lực, có tiềm năng mời gọi đầu tư và xuất khẩu như Trà xạ đen, các sản phẩm gia tăng từ cá Basa, Nếp Phú Tân, Tinh dầu Chúc, Gạo mầm,…
Tại Hội nghị, UBND tỉnh An Giang và Công ty Chinli Plastic Industrial Co., Ltd đã ký kết Bản ghi nhớ cam kết đầu tư đối với dự án Nhiên liệu sinh học tại An Giang, vốn đầu tư 3 triệu USD.
Trong thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư cùng các sở, ngành tiếp tục hỗ trợ nhà đầu tư nghiên cứu, sớm triển khai thực hiện dự án.

Bích Phương

Một số hình ảnh về sự kiện:

 

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image