Khai mạc Triển lãm quốc tế Việt Nga 2019
Lúc 14h ngày 14/11, Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Việt - Nga 2019 (Expo - Russia Vietnam 2019) đã được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC) với sự tham dự và cắt băng khai mạc của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng.

Responsive image
 

 

Chia sẻ với báo chí về triển lãm năm nay, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc cho biết "Sự kiện năm nay đặc biệt có ý nghĩa khi là một trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm năm chéo Việt - Nga và kỉ niệm 70 năm thành lập quan hệ ngoại giao Việt - Nga đã được Thủ tướng phê duyệt". Chính vì vậy, Triển lãm Quốc tế Việt - Nga và chuỗi các hoạt động kết nối doanh nghiệp trong khuôn khổ Triển lãm nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Chính phủ hai nước.

Responsive image
 
Responsive image
 

Triễn lãm diễn ra với sự tham gia của 200 doanh nghiệp, đại diện địa phương của Nga và Việt Nam.
Là một trong những đại diện của khu vực ĐBSCL tham dự triển lãm Quốc tế Việt - Nga lần này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang mong muốn kết nối với nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư phía Nga, từ đó thu hút dòng vốn ngoại về An Giang cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp địa phương và doanh nghiệp Nga.

Hoàn Đức