Mời tham gia Hội chợ Thương mại Tân Châu – An Giang năm 2020
Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu đến người dân những sản phẩm, hàng hóa được sản xuất và gia công trong nước, đạt yêu cầu về chất lượng, phong phú về mẫu mã với giá cả hợp lý; đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, khai thác thị trường, phát triển đối tác kinh doanh, phát triển chi nhánh, đại lý tiêu thụ, liên doanh liên kết; Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp với Uỷ ban nhân dân Thị xã Tân Châu và Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại & Quảng cáo Quốc tế (CIAT) tổ chức Hội chợ Thương mại Tân Châu – An Giang năm 2020.

Responsive image
 

 

Hội chợ dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 06 đến 12/02/2020 tại Sân vận động thị xã Tân Châu, với quy mô 150 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hội chợ quy tụ các mặt hàng tham gia như: Các sản phẩm nông, thủy sản, thực phẩm chế biến; hàng tiêu dùng, công nghệ phẩm, may mặc, giày dép; máy móc thiết bị, đồ gỗ - trang trí nội thất, vật liệu xây dựng; các sản phẩm công nghiệp, thương mại - dịch vụ tổng hợp; các sản phẩm làng nghề truyền thống, thủ công mỹ nghệ...

Hội chợ Thương mại Tân Châu – An Giang năm 2020 là một hoạt động xúc tiến thương mại chào đón năm mới 2020 tại thị xã Tân Châu, phục vụ bà con nhân dân mua sắm Tết, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thúc đẩy mua bán kinh doanh nhân dịp đầu năm mới, cung cấp hàng hóa chất lượng đến người tiêu dùng; đặc biệt còn là dịp để trưng bày giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng hóa đặc trưng của thị xã Tân Châu và các địa phương trong vùng.
(Ảnh 3: trang 3 brochuce -sơ đồ)
Ban tổ chức Hội chợ trân trọng kính mời các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh, Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Du lịch - Đầu tư các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia và vận động các doanh nghiệp của địa phương mình cùng tham gia sự kiện này.

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Chính sách hỗ trợ như sau: Ban Tổ chức hội chợ giảm 50% tiền thuê gian hàng đối với các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh An Giang; Hỗ trợ miễn phí chi phí thuê 01 gian hàng tiêu chuẩn 9m2 cho Trung tâm Xúc tiến Thương mại các tỉnh thành.
Vui lòng đăng ký trước ngày 02/01/2020, thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang. Địa chỉ: số 2A Ngô Gia Tự, TP. Long Xuyên, An Giang. Điện thoại: 0296.3.945.006. Email: uyenvo242@gmail.com. Người liên hệ: Ms Phương Uyên – 0939.995.202.

Văn Dũng