ĐOÀN CÔNG TÁC AN GIANG THAM GIA VẬN ĐỘNG CÁC TỈNH, THÀNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG VỀ NGÀY HỘI MẮM AN GIANG – NAM BỘ NĂM 2020
Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã tổ chức đoàn công tác do Bà Nguyễn Tâm Tuyết Trinh – Phó Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn làm việc với Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long như tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang…

Responsive image
 

Ngày hội Mắm An Giang - Nam bộ năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 13- 16/2/2020 tại thành phố Châu Đốc. Đây là sự kiện lần đầu tiên do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp với UBND thành phố Châu Đốc tổ chức với quy mô 170 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với khách du lịch.

Đoàn công tác An Giang đã giới thiệu thời gian, thông tin, chính sách về Ngày hội Mắm An Giang – Nam Bộ năm 2020 dành cho các tỉnh. Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện được lựa chọn sau rằm tháng Giêng âm lịch tại khu vực Vườn tượng lớn (gần Miếu Bà Chúa Xứ), đây chính là thời điểm Châu Đốc thu hút khách du lịch khắp nơi đổ về viếng Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, sẽ rất thuận lợi cho doanh nghiệp các tỉnh giới thiệu sản phẩm với khách du lịch trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm Mắm của địa phương, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp đặc sản của các tỉnh tham gia và quảng bá sản phẩm địa phương đến du khách.
Kết quả đạt được, lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại các tỉnh đều đánh giá cao tính chất của Ngày hội Mắm An Giang – Nam Bộ năm 2020 và hứa hẹn sẽ sắp xếp tham gia gian hàng của tỉnh tại sự kiện, kết hợp hỗ trợ vận động doanh nghiệp địa phương cùng tham gia./.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Phương Uyên