An Giang tổ chức Phiên chợ hợp nông
Ngày 9/9, được sự thống nhất của UBND tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư phối hợp với Liên minh Hợp tác xã An Giang tổ chức Phiên chợ hợp nông tại số 2A, Ngô Gia Tự, phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên.

Responsive image
 

Phiên chợ Hợp Nông được tổ chức nhằm cung cấp cho người tiêu dùng các loại nông sản sạch, an toàn, có truy xuất nguồn gốc. Đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất của tỉnh An Giang có cơ hội quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp an toàn đến với người tiêu dùng trên địa bàn TP.Long Xuyên và các vùng lân cận.

Đây là phiên chợ đầu tiên tổ chức tại An Giang, với trên 20 gian hàng, của gần 20 đơn vị được bố trí trong khuôn viên của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư trưng bày các loại sản phẩm rau, củ, quả; thực phẩm chế biến từ nông sản sạch, an toàn, chất lượng và có giá bán hợp lý.

Responsive image
 

Phiên chợ hợp nông sẽ là điểm mua bán thường niên hấp dẫn dành cho các hợp tác xã và doanh nghiệp của tỉnh với người tiêu dùng. Phiên chợ mở cửa phục vụ khách hàng vào thứ Bảy hàng tuần từ 6h đến 16h và sẽ kéo dài từ ngày 09 tháng 9 đến cuối năm 2017.

Bá Đăng