PHỔ BIẾN AN TOÀN VỀ SINH THỰC PHẨM VÀ PHÒNG DỊCH BỆNH COVID-19
Chủ động phổ biến các biện pháp, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và hướng dẫn An toàn vệ sinh thực phẩm tại Không gian Văn hóa Ẩm thực trong khuôn khổ sự kiện OCOP đồng hành cùng người tiêu dùng An Giang năm 2021.

Responsive image
 
 
Thực hiện mục tiêu kép, vừa đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP của tỉnh An Giang đến rộng rãi người tiêu dùng; tăng cường quảng bá văn hóa ẩm thực truyền thống tỉnh An Giang vừa phòng chống dịch Covid-19, sự kiện diễn ra nhưng vẫn đảm bảo được các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
Để đảm bảo được việc phòng, chống dịch có hiệu quả, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư đã chủ động phối hợp với Phòng Y tế thành phố Long Xuyên tiến hành hướng dẫn, phổ biến đến các đơn vị tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP và ẩm thực An Giang. Trong đó, tập trung nhấn mạnh các biện pháp cần thiết nhất như các biện pháp “5K” của Bộ Y tế đưa ra. Song song đó, các đơn vị ẩm thực cũng được hướng dẫn việc đảm bảo giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm khi tham gia tại sự kiện.
Ở mỗi gian hàng, cũng sẽ được bố trí các bình nước sát khuẩn, khẩu trang y tế, nhằm hỗ trợ, phục vụ người dân, tạo sự yên tâm, tham quan mua sắm.
Phú Quới
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image