AN GIANG THAM GIA TUẦN VĂN HÓA DU LỊCH ĐỒNG THÁP NĂM 2021
Tuần Văn hóa Du lịch tỉnh Đồng Tháp năm 2021 được diễn ra rừ ngày 22 đến ngày 27 tháng 01 năm 2021 tại công viên hoa thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Responsive image
 
 
Đây là sự kiện thường niên của tỉnh Đồng Tháp, vùng đất sen hồng, có làng hoa đẹp, có quýt hồng nổi tiếng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Sự kiện được diễn ra trong tình hình cả khu vực đồng bằng sông Cửu Long phối hợp cùng thành phố Hồ Chí Minh để phát triển du lịch trong tình hình mới, vừa chống dịch, vừa xúc tiến quảng bá du lịch, vừa xây dựng các sản phẩm chất lượng phục vụ du lịch.
Responsive image
 
Trong khuôn khổ sự kiện, tỉnh Đồng Tháp đăng cai tổ chức Hội nghị tổng kết liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long; Hội nghị giới thiệu các sản phẩm du lịch mới của cụm phía Tây và phía Đông; Chương trình ký kết hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành đồng bằng Sông Cửu Long; Chương trình Khảo sát các Khu điểm du lịch cộng đồng tỉnh Đồng Tháp; Khuôn viên tiểu cảnh hoa chào mừng năm mới Tân Sửu 2021.
Responsive image
 
Là tỉnh bạn liền kề với Đồng Tháp, và nằm trong truyến khai thác du lịch Tây sang Đông của vùng, du lịch An Giang tham gia quảng bá hình ảnh các điểm đến, các dịch vụ du lịch cung với các sản phẩm đặc trưng, các tour tuyến của doanh nghiệp du lịch An Giang đến với người dân Đồng Tháp và khách tham quan tại sự kiện.
Responsive image
 
Responsive image
 
Du lịch An Giang tham gia sự kiện lần này nhằm mục đích tăng cường liên kết du lịch trong cụm phía Tây và phía Đông với thành phố Hồ Chí Minh; tạo cơ hội liên kết, hợp tác cho doanh nghiệp du lịch giữa các địa phương; học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác xúc tiến trong tình hình dịch bệnh Covid-19, xây dựng các sản phẩm du lịch mới, chất lượng phục vụ khách du lịch trong thời gian tới.
Phú Quới.