Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã tổ chức đoàn tham gia Chương trình Liên kết, hợp tác, khảo sát các điểm đến du lịch an toàn nhằm kích cầu du lịch Kiên Giang
Vừa qua Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã tổ chức đoàn tham gia Chương trình Liên kết, hợp tác, khảo sát các điểm đến du lịch an toàn nhằm kích cầu du lịch Kiên Giang do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang tổ chức từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 3. Tham dự chương trình gồm có Lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang, công ty du lịch Alden Travel, Trung tâm Dịch vụ Du lịch trực thuộc công ty Cổ phần Du lịch An Giang và các đoàn đến từ các tỉnh như Đồng Tháp, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau.

Responsive image
 

 

Đoàn đã đến tham quan và khảo sát các dịch vụ tại các khu, điểm du lịch của Kiên Giang như: Nhà hàng - bãi tắm Long Beach, Nhà ga cáp treo An Thới, Khu du lịch Sun World Hòn Thơm, hòn Mây Rút Trong và hòn Mây Rút Ngoài, Ngọc trai Long Beach, siêu thị Khải Hoàn.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, sáng ngày 06 tháng 3 đã diễn ra buổi họp tổng kết “Chương trình liên kết hợp tác, khảo sát các điểm đến du lịch an toàn nhằm kích cầu du lịch vào tỉnh Kiên Giang”. Buổi họp nhằm trao đổi, lấy ý kiến đóng góp của các công ty du lịch tham dự chương trình về các dịch vụ du lịch tại các khu, điểm du lịch mà các công ty đã được trải nghiệm trong chương trình khảo sát, qua đó giúp các đơn vị lữ hành của các địa phương và Kiên Giang giao lưu, kết nối, hợp tác với nhau. Ngay trong buổi họp Trung tâm Dịch vụ Du lịch An Giang đã ký kết Bản ghi nhớ với Maison Du Resort, đồng thời công ty du lịch Alden Travel cũng ký với công ty du lịch Toàn Đảo của Phú Quốc, đánh dấu sự liên kết, hợp tác phát triển du lịch lâu dài giữa các công ty du lịch nói riêng và 2 địa phương An Giang, Kiên Giang nói chung.

Trương Loan