“Sản phẩm OCOP đồng hành cùng người tiêu dùng An Giang"
Nhằm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP tiềm năng thế mạnh của tỉnh An Giang cũng như tăng cường quảng bá về các món ngon, đặc sản ẩm thực của tỉnh An Giang nói chung và những nét văn hóa đặc sắc về ẩm thực của đồng bào các dân tộc Chăm, Hoa, Khmer cùng sinh sống trên mảnh đất An Giang nói riêng.

Responsive image
 Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức sự kiện “Sản phẩm OCOP đồng hành cùng người tiêu dùng An Giang" từ ngày 08 – 10/01/2021 (03 ngày) tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang. Dự kiến trên 50 gian hàng, trong đó có 30 gian hàng của Doanh nghiệp OCOP, khởi nghiệp, đặc sản và 20 gian hàng của Cơ sở ẩm thực tham gia.

Trong khuôn khổ sự kiện tại Phố đi bộ sẽ diễn ra một số hoạt động như sau:
- Trưng bày các combo quà tặng OCOP, tài liệu quảng bá, truyền thông OCOP.
- Trưng bày hình ảnh quê hương, con người An Giang: Giới thiệu các tour, tuyến du lịch, các thế mạnh và tiềm năng du lịch thông qua các ấn phẩm du lịch An Giang, các chương trình tour trong và ngoài nước.
- Trưng bày sản phẩm quà lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh An Giang.
- Các doanh nghiệp sẽ tổ chức những hoạt động: Trình diễn các món ăn từ sản phẩm của doanh nghiệp và mời dùng thử, khuyến mãi, tổ chức game show trúng thưởng… để tạo dấu ấn cho khách.
- Kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp với các nhà phân phối, đại lý bán hàng…
- Chương trình biểu diễn văn nghệ dân gian hàng đêm, các trò chơi dân gian.