LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI
Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang tiến hành tổ chức Lê trao giải cho các tác giả đoạt giải trong Cuộc thi sáng tác, thiết kế sản phẩm quà lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh An Giang năm 2020 vào lúc 8 giờ, ngày 26/11/2020 tại Hội trường Trung tâm.

 
Cuộc thi sáng tác, thiết kế sản phẩm quà lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh An Giang năm 2020 được bắt đầu tổ chức từ tháng 5/2020. Đến ngày 12/11 vừa qua, Ban Tổ chức cùng Ban Giám khảo đã tổ chức chấm chọn và đã chọn được những tác phẩm đạt yêu cầu của cuộc thi đề ra. Trong đó, cuộc thi đã chọn ra được 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích và 03 giải thưởng đặc trưng.
Các sản phẩm đoạt giải sẽ được Trung tâm bố trí trưng bày, quảng bá tại các sự kiện du lịch trong cả nước, các hội thảo, hội nghị về xúc tiến du lịch và kêu gọi đầu từ du lịch vào tỉnh An Giang. Bên cạnh đó, tiềm năng của các sản phẩm này sẽ làm quà tặng đặc trưng cho các đơn vị tỉnh bạn, các đối tác của doanh nghiệp nhằm tăng cường quảng bá, kết nối phát triển cho du lịch An Giang.
Qua cuộc thi này, chúng ta có thể nhìn nhận lại một lần nữa, các sản phẩm công nghiệp, thủ công mỹ nghệ để làm quà lưu niệm, quà tặng du lịch cho tỉnh An Giang là vô cùng phong phú. Tuy nhiên, do chưa khai thác được hết các tiềm năng nên hiệu quả đưa vào du lịch chưa cao, chưa thực sự góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch An Giang. Cũng qua đây, chúng ta có thể khơi dậy được sự lan tỏa trong cộng đồng, xã hội giá trị nghệ thuật, giá trị kinh tế của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của tỉnh, cũng như tạo điều kiệ gìn giữ và phát huy được sức sống của các làng nghề gắn với phát triển du lịch tỉnh nhà.
Phú Quới

Một số ảnh sự kiện:

 

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Responsive image