Triển lãm Quốc tế về các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và các sản phẩm hữu cơ 2017
Nhằm tạo điều kiện để các tổ chức, doanh nghiệp, HTX giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tìm kiếm đối tác, liên kết mở rộng sản xuất, hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, hỗ trợ để cùng phát triển và hội nhập kinh tế, quốc tế. Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam phối hợp với Công ty CP Hội chợ & XTTM Á Châu (ATFA) tổ chức “Triển lãm Quốc tế về các Sản phẩm Nông nghiệp Công nghệ cao và các Sản phẩm Hữu cơ”, diễn ra từ ngày 14/7 - 16/7/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P. 15, Q. 11, TP. HCM.

Triển lãm được tổ chức với quy mô 200 gian hàng của các doanh nghiệp, HTX trưng bày, giới thiệu các mô hình nông nghiệp công nghệ cao với các mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy trình sản xuất sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn.

Đây là cơ hội để thúc đẩy nên nông nghiệp nước ta phát triển theo hướng bền vững, tăng cường liên kết giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài trong đầu tư, sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp có giá trị gia tăng, chất lượng cao.

- Chi phí gian hàng tiêu chuẩn: 20.000.000đ/gian.

- Đất trống: 1,5 triệu đồng/m2                                                                    

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang thông báo tới Quý doanh nghiệp An Giang quan tâm và có nhu cầu tham gia, để biết thêm các chính sách ưu đãi từ BTC Hội chợ, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang

Số 2A Ngô Gia Tự, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang

Phòng Xúc tiến Thương mại

Điện thoại: 0296.3945.006 (gặp Phương Uyên)

Email: uyenvo242@gmail.com

Kim Lành