AN GIANG THAM GIA VITM HANOI 2020
- Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hanoi 2020 cuối cùng vẫn được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 11 năm 2020.

Responsive image
 
 
- Qua nhiều lần thay đổi thời gian tổ chức vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đến nay, với sự nổ lực của Hiệp hội du lịch Việt Nam cùng các địa phương, doanh nghiệp du lịch trong cả nước, Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam được tái tổ chức trở lại. VITM với chủ đề " Chuyển đổi số để phát triển du lịch" nhằm mục đích thay đổi hướng phát triển trên nền thòi đại công nghệ thông tin và trước những thách thức do dịch Covid-19 gây ra.
- Sự kiện thu hút sự tham gia của các cơ quan xúc tiến của 6 quốc gia và 48 tỉnh thành ttong cả nước. Dự kiến lượt khách tham quan khoản 50.000 lượt.
- Nằm trong chương trình xúc tiến du lịch hàng năm, du lịch An Giang tiếp tục tham gia hội chợ với mục đích tiếp tục gắn kết và tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội và tỉnh An Giang. Bên cạnh đó là tăng cường quảng bá các sản phẩm du lịch mới của An Giang, các chương trình kích cầu du lịch nội địa, các chính sách ưu đãi đối với các đối tác và khách du lịch.
- Với sự nổ lực này, Hiệp hội du lịch, các tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp du lịch sẽ cùng nhau cố gắng tiếp tục khai thác và đẩy mạnh các dịch vụ du lịch nội địa, làm nền tảng thúc đẩy phát triển chất lượng điểm đến, tăng hiệu quả khai thác các thị trường tiêm năng của mỗi địa phương, mỗi doanh nghiệp nói riêng và cả nước nói chung.
Phú Quới
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image