Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang giới thiệu nền tảng thông tin và truyền thông tại Chương trình Cà phê Doanh nhân kỳ XI
Sáng ngày 14/06/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ và Hội Nữ Doanh nhân tổ chức hoạt động Cà phê Doanh nhân kỳ XI năm 2019 với chủ đề: “Ứng dụng Công nghệ thông tin – Kết nối doanh nghiệp”. Chương trình diễn ra với sự góp mặt của đại diện Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang đến giới thiệu về nền tảng thông tin và truyền thông của đơn vị.

Responsive image
 

Mở đầu chương trình, Anh Trần Hoàng - Chuyên viên IT của Hội Doanh nhân trẻ An Giang đã giới thiệu và hướng dẫn triển khai ứng dụng của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Ứng dụng được tích hợp từ hoạt động của Hội ở 63 tỉnh, thành phố, 04 ngành và hơn 10.000 hội viên. Mục tiêu của việc xây dựng ứng dụng này là kết nối thông tin, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp; tạo môi trường giao thương cho các hội viên, trao đổi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, liên kết cùng phát triển.

Responsive image
 

Trong khuôn khổ chương trình, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang đã giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp trang thông tin điện tử và kênh Facebook của đơn vị. Thông qua trang thông tin này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư mong muốn kết nối và đồng hành cùng các doanh nghiệp thông qua các hoạt động đăng bài giới thiệu về doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến các đối tác và người dân An Giang. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp có yêu cầu, Trung tâm sẽ cử cán bộ chuyên trách hỗ trợ và hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng chiến lược truyền thông trực tuyến để tăng cường quảng bá doanh nghiệp của mình trong xu thế Công nghệ 4.0

Responsive image
 

Sau phần trình bày của các chuyên viên IT, cộng đồng doanh nghiệp rất hào hứng và đặt ra nhiều câu hỏi cũng như chia sẻ về vướng mắc mà doanh nghiệp mình đang gặp phải xoay quanh chủ đề này. Hầu hết các câu hỏi đều đã được hồi đáp nhanh và thỏa đáng giúp các doanh nghiệp có định hướng tốt hơn trong việc tìm kiếm giải pháp quảng bá.

Kết thúc buổi Cà phê Doanh nhân, Ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân An Giang và Hội Doanh nhân trẻ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, cộng đồng Doanh nghiệp đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi Cà phê Doanh nhân sáng nay. Ông mong rằng trong thời gian tới sẽ thắt chặt hơn nữa sự phối hợp giữa Trung tâm và các Hiệp hội Doanh nghiệp.

Hoàn Đức