TẬP HUẤN NÂNG CAO NHẬN THỨC DU LỊCH CỘNG ĐỒNG CHO NGƯỜI DÂN TẠI KHU DU LỊCH NÚI SAM

Responsive image
 

 

Sáng nay, ngày 30 tháng 10 năm 2019, tại resort Sao Mai Châu Đốc đã diễn ra lớp tập huấn “Nâng cao nhận thức du lịch cộng đồng” cho bà con dân cư tại Khu du lịch Núi Sam. Lớp học với sự tham gia tích cực của gần 300 học viên là các cô, chú, anh, chị hành nghề kinh doanh, mua bán, dịch vụ, xe ôm đưa đón khách tại Khu Du lịch Núi Sam.

Responsive image
 

Tiếp nối thành công của lớp tập huấn đã tổ chức tại Khu Du lịch Núi Cấm, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang mong muốn có thể nâng cao được nhận thức về du lịch cộng đồng cho bà con dân cư phục vụ du lịch tại Khu Du lịch Núi Sam, Tp. Châu Đốc.

Responsive image
 
Responsive image
 

Du lịch là một ngành đặc thù, sản phẩm từ du lịch không chỉ hữu hình còn có vô hình, mà sản phẩm du lịch vô hình lại có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và quyết định có quay lại hay không của du khách. Lớp tập huấn với sự giảng dạy của thạc sĩ Nguyễn Thị Trung Trinh – Giảng viên khoa Lữ Hành trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn sẽ mang đến cho bà con Khu Du lịch Núi Sam những kiến thức nghiệp vụ bổ ích, giúp chuẩn hóa tác phong phục vụ trong ngành du lịch, mang đến hình ảnh mỗi người dân An Giang là một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, thân thiện, dễ mến, góp phần giúp du lịch Châu Đốc nói riêng cũng như An Giang nói chung ngày càng phát triển, thu hút được nhiều du khách hơn.

Trương Loan