ĐOÀN KÍCH CẦU DU LỊCH TP.HCM – ĐBSCL KHẢO SÁT CÁC ĐIỂM DU LỊCH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nhằm tăng cường liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long; Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với 13 tỉnh ĐBSCL tổ chức đoàn kích cầu du lịch và khảo sát các điểm du lịch từ ngày 16 đến ngày 17/10/2019.

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Thành phần tham gia khoản 80 người bao gồm lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Hiệp hội Du lịch, doanh nghiệp du lịch và phóng viên các đơn vị truyền thông của thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh ĐBSCL. Để chuẩn bị tốt cho chương trình tọa đàm kích cầu, ký kết hợp tác phát triển du lịch, đoàn đã tổ chức chuyến khảo sát các khu, điểm du lịch, các dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể trong ngày 16/10, đoàn khảo sát các điểm chính như: Lâm viên Cần Giờ, Đảo khỉ, Cano tham quan chiến khu Rừng Sác, Bảo tàng 3D, tòa nhà Bitexco, LandMark 81, trải nghiệm du thuyền trên sông Sài Gòn,....

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Từ chuyến khảo sát các điểm du lịch và các dịch vụ, các doanh nghiệp của An Giang: Cổ phần Du lịch An Giang, Lữ hành An Giang, Việt Xanh, Alden Travel, Hàng Châu và 13 tỉnh ĐBSCL nói chung cơ bản đã quyết định ký kết các hợp đồng nguyên tắc với các công ty, đơn vị quản lý các khu điểm, dịch vụ nói trên. Lễ ký kết sẽ được tiến hành trong buổi diễn ra tại tọa đàm kích cầu du lịch TP.HCM – ĐBSCL trong sáng ngày 17/10/2019.

 

Phú Quới