ĐOÀN HÀNH TRÌNH THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2019 THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI THIÊN CẤM SƠN, AN GIANG
Nằm trong chuỗi các hoạt động Hàng trình khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam năm 2019, các bạn thanh niên ưu tú của đoàn đã có buổi tham quan, trải nghiệm leo núi và chụp ảnh cho cuộc thi ảnh “Why An Giang?” tại núi Cấm, An Giang.

Responsive image
 

 

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của An Giang, núi Cấm hay Thiên Cấm Sơn là điểm lý tưởng để các thành viên trong đoàn trải nghiệm và chụp ảnh. Thiên Cấm sơn được mệnh danh là “Đà Lạt” của đồng bằng, chính vì thế nơi đây thu hút đông đảo du khách gần xa đến tham quan và nghỉ dưỡng. Với khí hậu mát mẻ, cây cối xanh tươi, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng với những công trình kiến trúc tôn đáo đồ sộ và bậc nhất khu vực đã góp phần thành công trong cuộc thi ảnh “Why An Giang?” của đoàn hành trình. Hầu hết các thành viên trong đoàn đều có được những bức ảnh đẹp và những kỷ niệm lưu dấu lại nơi đây.

Responsive image
 

Qua hành trình khám phá và chụp ảnh trên núi Cấm, các thành viên trong đoàn đã được tham quan và khảo sát một số điểm du lịch, dịch vụ tại đây. Từ đó góp phần không nhỏ trong hành trình phát triển sản phẩm khởi nghiệp, tư duy khởi nghiệp, ươm mầm khởi nghiệp của bản thân cũng như cồng đồng thanh niên Việt Nam.

 

Phú Quới, Ảnh Việt Anh